Vinhomes Wonder Park – Sắc xanh trong trẻo tại Đan Phượng.

Lấy cảm hứng từ một trong những công viên huyền thoại tại New York, công viên Central Park rộng lên tới 3,41km2, ý tưởng đại đô thị gắn liền đại công viên đã được Vinhomes biến thể thành phong cách hoàn toàn mới, tạo nên sức hút mạnh mẽ mặc dù dự án Vinhomes Wonder Park chưa chính thức ra mắt trên thị trường, hình thành cơn sốt ở thị trường Hà Nội vào nửa cuối năm 2021.

Khi mảng xanh trở thành lợi thế cạnh tranh

Trải qua 2 năm dịch bệnh, những dự án sở hữu mảng xanh đang dần được khách hàng để ý hơn, việc cách ly xã hội đã khiến người dân để ý hơn đến không gian sống không chỉ bên trong ngôi nhà mà còn cả môi trường sống xung quanh. Theo nghiên cứu, lợi ích bất ngờ của mảng xanh không chỉ mang đến lợi ích về cảnh quan mà còn góp phần cải thiện trực tiếp sức khỏe của con người, giúp gia tăng tuổi thọ, cải thiện tinh thần, giảm trầm cảm, stress…đều là những vấn đề ngày càng diễn ra phổ biến tại các thành phố lớn.

Những nơi có đầy đủ không gian xanh của mặt nước và cây cối sẽ giúp tỉ lệ tử vong giảm tới 34% đến từ các bệnh đường hô hấp. Tuổi của con người cũng được kéo dài hơn, đây cũng là một trong những lý do tại sao người Nhật Bản luôn nằm trong top những đất nước có tỷ lệ tử vong thấp nhất thế giới, đất nước mặt trời mọc rất chú trọng vào không gian sống, mỗi ngôi nhà đều có vườn tược, cây xanh bao quanh tạo nên không gian sống trong lành, thoải mái.

Trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra, vị trí luôn được xem là yếu tố tiên quyết để lựa chọn bất động sản, thì hiện nay khi hạ tầng giao thông trong thành phố ngày càng đồng bộ cùng nhu cầu lựa chọn môi trường sống được phủ xanh tăng cao, tiện ích và mảng xanh lại được coi là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn nơi ở mới.

Môi trường sống xanh đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân.
Môi trường sống xanh đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân.

Vinhomes luôn là chủ đầu tư đi đầu ngành bất động sản trong những năm trở lại đây, nhận thấy điều này, Vinhomes Đan Phượng, dự án tiếp theo chuẩn bị ra mắt thị trường Hà Nội tại Đan Phượng đã được đầu tư rất kỹ lưỡng vào mảng xanh và môi trường sống trong lành. Vinhomes Wonder Park sẽ chinh phục khách hàng bằng hệ sinh thái đồng bộ, đa dạng tiện ích và đầu tư chú trọng vào mảng xanh.

Mặc dù hiện nay, vị trí Vinhomes Wonder Park cách trung tâm thành phố khoảng 20km di chuyển, nhưng ngay khi dự án hoàn thành cũng chính là lúc đại lộ Tây Thăng Long đã hoàn thiện, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tương lai. Mặc dù trên con số khoảng cách kết nối tới nội thành là 20km, nhưng thời gian thực tế khi cư dân di chuyển chỉ là 20 phút, tương đương với việc di chuyển 3-4km trong nội thành vào giờ cao điểm, vẫn đảm bảo được cuộc sống trong lành, mạnh khỏe cho cả gia đình.

Tại Vinhomes Wonder Park, tiêu chí “mảng xanh” lại càng được nâng tầm khi dự án được trang bị tới 2 đại công viên trong lòng đô thị để phục vụ cư dân, không chỉ trang bị cây xanh và hồ bơi, dự án có rất nhiều sân tập thể thao đảm bảo chăm sóc cho cư dân cả về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Vinhomes Wonder Park được trang bị 2 đại công viên (Hình minh họa)

Đông vui nhưng không ngột ngạt, sôi động nhưng vẫn giữ được khoảng riêng tư cần thiết, Vinhomes Wonder Park sẽ góp phần nâng tầm chuẩn mực cuộc sống cư dân tương lai, cho cộng đồng văn minh, hiện đại tại phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

Liên hệ với Vinhomes Wonder Park

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes Dream City

Tư vấn dự án