Vinhomes The Empire Hưng Yên nơi bình yên mong ước

Là một trong những nơi đầu tiên phát triển thương hiệu Vinhomes The Empire của Vingroup, Vinhomes The Empire Hưng Yên hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống an cư, thành đạt.

Vinhomes The Empire Hưng Yên địa điểm lý tưởng để an cư

Tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Hà Nội khoảng 40 km với hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, Hưng Yên là mảnh đất lý tưởng để cư dân địa phương trải nghiệm một cuộc sống mới đẳng cấp, tiện nghi đồng thời cũng là mảnh đất lý tưởng để những người dân đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội lựa chọn cho mình và gia đình một địa điểm để an cư, lạc nghiệp nhờ tiện ích và những ưu thế chủ đầu tư mang lại.

Khu biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire
Khu biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire

So với các dự án cùng phân khúc hiện tại, phần lớn các chủ đầu tư đang tập trung vào phát triển các dự án đơn thuần phục vụ nhu cầu để ở của người dân và có vị trí xa thành phố nên các tiện ích xung quanh dự án đôi khi còn thiếu đồng bộ khiến cho nhiều người dân khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ ưng ý.

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là dự án tiên phong tại tỉnh Hưng Yên mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi theo xu hướng của các khu đô thị lớn trên thế giới và mang đến cho thị trường bất động sản một cái nhìn hoàn toàn mới về các sản phẩm bất động sản đại chúng.

Lựa chọn cuộc sống hoàn hảo tại khu đô thị mới

Tại chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên, người mua nhà có nhiều phương án để lựa chọn cho mình và gia đình những căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính phù hợp. Đặc biệt, các căn hộ chung cư tại đây chỉ có mức giá trung bình từ 700 triệu trên một căn hộ, một mức giá phù hợp với phần đông gia đình. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm cho mình những căn biệt thự, liền kề hoặc shophouse tùy theo nhu cầu sử dụng và đầu tư.

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire
Biệt thự song lập Vinhomes The Empire

Chỉ với số tiền 700 triệu thật không khó để trở thành cư dân của đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên, ngoài ra nếu có nhu cầu vay vốn, Quý khách hàng có thể kỳ vọng mức vay tối đa từ 65-70% giá trị căn hộ theo các gói vay thương mại trên thị trường nên việc sở hữu cho mình một căn hộ để an cư, sinh sống là dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong vòng 5 năm tới, chắc chắn Vinhomes The Empire sẽ là một thương hiệu bất động sản đại chúng hàng đầu, phục vụ phần lớn nhu cầu về nhà ở của người dân với tổng số tối thiểu từ 200.000 căn hộ từ chuỗi các dự án khủng trên các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, góp phần thay đổi cuộc sống phần đông của người dân Việt Nam.

Nằm trong chuỗi dự án đầu tiên phát triển tại phía Bắc và có vị trí gần với trung tâm thủ đô, dự án Vicity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu, là nơi an cư lý tưởng đáng mong ước và nằm trong tầm tay phần đông người dân tại Hưng Yên, Hà Nội và là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư đang tìm cho mình những bất động sản giá trị có tiềm năng sinh lời cao.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án