Vinhomes The Empire Hưng Yên một lựa chọn cho trăm năm

Sự ra đời của Vinhomes The Empire Hưng Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng một tổ ấm hiện đại, chất lượng, với giá thành phù hợp với mức thu nhập của phần đông cư dân; mang đến cho quý khách một nơi an cư lý tưởng, trọn đời, món quà ý nghĩa trao gửi đến cả thế hệ tương lai.

Môi trường sống xanh tuyệt vời tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Là một dự án tâm huyết, tiên phong cho chuỗi thương hiệu Vinhomes The Empire của Vingroup, Vinhomes The Empire Hưng Yên hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cảnh quan từ những dự án Vinhomes cao cấp đi trước. Dự kiến phần lớn diện tích tại dự án sẽ được dùng để phát triển cảnh quan thiên nhiên xanh và mặt nước nhân tạo, phủ xanh dự án, biến dự án trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Hưng Yên. Với môi trường sống xanh rộng lớn, không chỉ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho thế hệ hiện tại, mà còn tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người dân như hiện nay, môi trường sống xanh tuyệt vời của dự án sẽ trở thành nền tảng bảo vệ sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho mỗi quý cư dân tương lai của dự án, biến ước mơ về “cuộc sống xanh” thành hiện thực.

Môi trường sống xanh lý tưởng cho trẻ
Môi trường sống xanh lý tưởng cho trẻ

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng khéo léo thiết kế các mô hình sản phẩm tại Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên theo phong cách hướng mở, đảm bảo tất cả các căn hộ đều tận dụng được triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng căn hộ, có tầm view tuyệt vời đến mọi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tràn đầy sức sống tại dự án.

Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên – Tiện ích thời thượng, hiện đại

Hướng đến việc chăm lo tốt nhất đến đời sống của mọi quý cư dân, Vingroup luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm có giá trị, phục vụ mọi nhu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của con người. Dự kiến chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ hội tụ những tiện ích hiện đại, cao cấp luôn gắn liền với các dự án nhà ở của Vingroup, đặc biệt, không chỉ hướng đến việc làm hài lòng các cư dân lớn tuổi, chủ đầu tư dự án cũng đặc biệt hướng tới các thế hệ tương lai, đảm bảo mang đến cho các công dân nhí đời sống tinh thần tốt nhất, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tiện ích đẳng cấp trong lành tại Vinhomes The Empire
Tiện ích đẳng cấp trong lành tại Vinhomes The Empire

Tiện ích nổi trội đầu tiên hứa hẹn sẽ xuất hiện tại dự án phải kể đến trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm – một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống – vui chơi, giải trí của mỗi cư dân, mỗi gia đình. Hệ thống trường học chất lượng quốc tế – Vinschool dự kiến sẽ được xây tại vị trí đắc địa nhất dự án, được trang bị trang thiết bị giáo dục tiến tiến, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng, yêu nghề yêu trẻ, là nền tảng vững bền giúp trẻ phát triển trí tuệ, tài năng. Ngoài ra, các khu vui chơi, giải trí, thư giãn cũng được chú trọng phát triển cả ở trong nhà và ngoài trời, mang đến cho toàn thể quý cư dân một môi trường sống năng động, nơi tất cả mọi người có thể giao lưu, gắn kết tình bạn, tình hàng xóm láng giềng, góp phần xây dựng nên một khu đô thị văn minh.

Với những ưu điểm vượt trội của dự án về môi trường sống, chất lượng sống, dự án trở thành điểm đến an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm, một lựa chọn sáng suốt, thông minh cho cả thế hệ hiện tại và tương lai. Mở bán Vinhomes The Empire Hưng Yên dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất, để quý khách hàng có thể nhanh chóng chinh phục căn hộ tuyệt vời nhất dư án.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án