Vinhomes The Empire Hưng Yên dậy sóng thị trường bất động sản bình dân

Vinhomes The Empire Hưng Yên là một bộ phận trong chiến dịch phát triển dòng sản phẩm căn hộ có mức giá chỉ từ 700 triệu/ 1 căn của tập đoàn Vingroup tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dự án này là tiên phong trong chiến dịch mới của người anh cả trong ngành bất động sản đã nhanh chóng tạo nên làn sóng mới cho thị trường phân khúc căn hộ bình dân.

Vị trí đắc địa của Vinhomes The Empire Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm tại địa phận huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên. Dự án này có vị trí đắc địa khi nằm tiếp giáp với rất nhiều tỉnh như: Hải Dương, Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh. Với vị trí này, quý cư dân của dự án rất thuận tiện di chuyển tới thủ đô hay các tỉnh lân cận xung quanh nhất là các tuyến đường giao thông quan trọng như đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy được xây dựng, hoàn thiện giúp cho việc di chuyển từ dự án đến trung tâm của thủ đô rất nhanh chóng chẳng mất nhiều thời gian.

Đặc biệt dự án có khoảng cách địa lý đến bến xe Gia Lâm và sân bay quốc tế nội bài khá ngắn. Nếu muốn di chuyển từ chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên đến bến xe Gia Lâm, hay sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút, dĩ nhiên đây là ưu điểm không thể bỏ qua của dự án này trong việc kết nối giao thông.

Vị trí dự án tọa lạc có hai dòng sông lớn chạy qua đó là sông Hồng và sông Đuống, đây chính là chiếc điều hòa tự nhiên giúp cư dân của dự án được hưởng không gian sống vô cùng thoáng mát, tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Tiện ích khu vui chơi cho bé tại Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tiện ích khu vui chơi cho bé tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Những tiện ích đa dạng của Vinhomes The Empire Hưng Yên

Với những gì mà Vingroup đã làm được, chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên thật đáng để hy vọng và tin tưởng. Chủ đầu tư lớn mạnh, có tiềm lực kinh tế và có năng lực chắc chắn sẽ trang bị cho dự án cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi của một cuộc sống chất lượng cao.

Mặc dù có giá bán chỉ từ 700 triệu cho 1 căn hộ, nhưng những gì quý cư dân được hưởng từ dự án thật hoàn hảo và rất khó tìm được điểm để chê. Các tiện ích nội khu chắc chắn sẽ có trong dự án phải kể đến như: siêu thị với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt; khu thể thao đa chức năng đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống khỏe mạnh, công viên cảnh quan hấp dẫn… cùng nhiều tiện ích nội khu nổi bật khác.

Những tiện ích nội khu này đã đưa Vinhomes The Empire Hưng Yên xứng đáng với vị trí dự án bất động sản bình dân, nhưng chất lượng cuộc sống cao cấp số 1 hiện nay. Đây là cơ hội lý tưởng cho những cư dân muốn hưởng cuộc sống tiện nghi nhưng thu nhập trung bình và cả những nhà kinh doanh bất động sản.  Vì vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi dự án này trở nên thu hút và tạo sóng thị trường như vậy.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án