Vị trí tiềm năng mở ra những cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư của Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là khu tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng giải trí do chủ đầu tư Novaland triển khai với tổng quy mô rộng đến 1000 ha. Đặc biệt mang về cho mình những lợi thế nổi bật đến từ vị trí khi hiện hữu ngay tại khu vực đẹp nhất của Vũng Tàu trên cung đường ven biển đắt giá, dự án hứa hẹn sẽ có thể tạo ra cho đông đảo quý khách hàng cũng như nhà đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lời đắt giá nhất trong tương lai.

Thông tin về vị trí Novaworld Hồ Tràm sẽ được đội ngũ Nhà Today bổ sung đến toàn thể quý khách hàng trong bài viết bên dưới. Cùng theo dõi để có thể tìm đến cho mình nguồn nội dung hữu ích cho việc đi đến những kết luận quan trọng cho bản thân.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Hồ Tràm -【 Thông tin & Giá bán 2022 】

Vị trí tiềm năng mở ra những cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư của Novaworld Hồ Tràm

Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm ở đâu?

Dự án Novaworld Hồ Tràm sở hữu cho mình vị trí vô cùng ấn tượng khi nằm hiện hữu giữa điểm trung tâm của Hồ Tràm, thuộc Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu. Vị thế nơi đây được đánh giá là vô cùng tiềm năng khi gần kề với loạt công trình, hạ tầng huyết mạch.

Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm ở đâu?

Quý khách hàng có thể kết nối rất tốt đến với khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục cao tốc huyết mạch là Biên Hòa Vũng Tàu. Đây được nhận định là một điểm cộng rất tốt của dự án khi có thể kết nối tứ giác du lịch gồm Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt, Phan Thiết và Nha Trang.

Theo đó, ước tính thời gian để cư dân có thể lui đến từ trung tâm TPHCM về dự án trong khoảng 90 phút. Đây là một khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào các dịp cuối tuần từ đó thuận lợi cho chuyến du lịch ngắn ngày của mình.

Nhanh chóng đế cư dân có thể tiếp cận từ dự án ra đến các khu vực lân cận cụ thể như:

  • Di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành trong tầm 40 phút chạy xe, hiện hạ tầng này đã chính thức được khởi công trong đầu năm 2021 và tương lai dự kiến sẽ trở thành công trình mang tính trọng điểm bậc nhất của nước ta.
  • Để di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mất tầm 90 phút qua trục cao tốc Long Thành- Dầu Giây cùng trục quốc lộ 51.
  • Ước tính cách với trung tâm Vũng Tàu trong quãng đường độ 40km.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Hồ Tràm bao nhiêu?

Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm ở đâu?

Dự án Novaworld Hồ Tràm có được cho mình một vị trí vô cùng đắt giá tại đường bờ biển tuyệt đẹp ven biển Hồ Tràm kết hợp cùng với đó là hạ tầng giao thông đồng bộ từng ngày. Trong tương lai hứa hẹn sẽ có thể mở ra những cơ hội cũng như tiềm năng phát triển, tăng trưởng du lịch cực kỳ mạnh mẽ.

Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm ở đâu?

Khu vực tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu hiện nay đã và đang trong giai đoạn ưu tiên các chính sách tập trung phát triển về du lịch, đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện đồng bộ các giải pháp thu hút đầu tư nhằm từng bước phát triển về mặt hạ tầng cũng như có thể hướng đến mục tiêu quảng bá nền du lịch địa phương lan rộng ra cộng đồng.

Ngoài ra, sự xuất hiện của các dự án mang tính trọng điểm bao gồm như cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu hay cao tốc Bến Lức- Long Thành, sân bay Lộc An, sân bay quốc tế Long Thành,…tin rằng sẽ có thể mang lại những tín hiệu vô cùng tốt cho nên bất động sản khu vực từ đó mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận bền vững trong việc chia sẻ lợi nhuận khi khai thác công suất phòng.

Chính điều này hứa hẹn sẽ có thể tác động đáng kể cho việc thu hút ngày một đông đảo hơn lượng du khách cùng dừng chân ghé thăm nơi đây, qua đó thúc đẩy tăng trưởng giá bán của bất động sản một cách bền vững.

Vừa qua là toàn bộ những thông quan trọng cập nhật về vị trí của vị trí Novaworld Hồ Tràm do đội ngũ Nhà Today thực hiện. Với mục tiêu hướng đến có thể mang đến cho toàn thể quý khách hàng nội dung tham khảo cần thiết phục vụ cho mục đích đầu tư trong tương lai hy vọng rằng sẽ đây sẽ là cơ hội để quý khách có thể cân nhắc cho mình lựa chọn đúng đắn.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/  

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án