Vị trí phân khu Wyndham Coast Thanh Long Bay

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin vị trí phân khu Wyndham Coast tại dự án Thanh Long Bay thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn. Theo dõi thông tin chi tiết trong phần tiếp theo nhé!

Wyndham Coast nằm ở đâu?

Wyndham Coast là khu căn hộ biển sở hữu thiết kế siêu độc đáo trên khu đất rộng 47,28 hecta. Vị trí nằm tại Mũi Kê Gà, Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

tong quan vi tri du an Wyndham

Trong dự án Thanh Long Bay thì phân khu Wyndham Coast nằm tiếp giáp mặt tiền trên đường 719B. Đồng thời sở hữu mặt tiền siêu đẹp bên bơ biển riêng tại vịnh Hòn Lan (Kê Gà) dài 1,7 km. Nơi được đánh giá là vùng biển đẹp nhất Bình Thuận. Vị trí đắc đia của phân khu này tiềm năng cơ hội phát triển mạnh mẽ. Theo đó, Wyndham Coast nằm trên 3 trục đường chính là trục Tây lộ giới 18m, trục Đông lộ giới 25m và trục chính 42m nối trực tiếp từ khu Bến du thuyền chạy thẳng ra đường DT719B đến sân bay Phan Thiết.

Giao thông đối ngoại

Hệ thống giao thông phát triển đồng bộ của khu vực giúp kết nối tới Wyndham Coast Thanh Long Bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó là:

  • Đường Hòn Lan: Tuyến đường này có lộ giới 42m cũng là tuyến đường chính kết nối khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay với các vùng lân cận.
  • Tuyến đường N6: Theo quy hoạch xây dựng thì tuyến đường này sẽ có lộ giới 25 m.
  • Dự án nâng cấp nâng cấp & mở rộng đường ĐT 719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện: Dự án này đã được khởi công vào năm 2020 với tổng chiều dài 33km. Dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.  
  • Dự án đường biển Quốc Gia ĐT 719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà: Tổng chiều dài 25 km. Năm 2021 dự án này đã được khởi công xây dựng. Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2022. Sau khi hoàn thành đây sẽ trở trành tuyến đường an ninh quốc phòng ven biển quan trọng.
  • Dự án đường Hàm Kiệm – Tiến Thành (nối QL1 xuống đường DT719B): Tổng chiều dài tuyến đường là 10,2km kết nối từ Km14 quốc lộ 1 đến đường DT719B. Dự kiến trong năm nay tuyến đường này sẽ đi vào hoạt động.

can-ho-bien-Wyndham-Cove-by-thanh-long-bay

Giao thông đối nội

Wyndham Coast tiếp giáp ngay các tuyến đường trong khu đô thị với lộ giới từ 13m đến 42m ( tức lòng đường từ 7,0 m đến 15 m và ỉa hè mỗi bên từ 3,0 m đến 6,0 m).

Căn hộ biển Wyndham Coast sở hữu thiết kế khá độc đáo tương tự hai đường cong uốn lượn. Nhìn từ xa như một chú rồng xanh khổng lồ đang chuyển mình mạnh mẽ. Hay nói cách khác là thể hiện sự kiên cường như ý chí vươn lên vượt khó của người dân Bình Thuận.

Nhằm mang đến những phút giây nghỉ dưỡng chất lượng, không gian thiết kế mỗi căn hộ được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng. Từ vị trí của căn hộ trong phân khu Wyndham Coast du khách có thể chiêm ngưỡng bao quát vẻ đẹp của bờ biển Bình Thuận.

Mọi thông tin về dự án thanh long bay Phan Thiết – Bình Thuận Quý khách hàng có thể xem hoặc liên hệ với chủ đầu tư như sau

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0903.15.6855
  • Website: https://tlbay.vn
  • Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án