Vị trí dự án The Global City có gì đặc biệt?

Ngay trong đầu năm 2022 dự án The Global City đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư. Thị trường bất động sản khu vực cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để tạo nên “cơn sốt” như vậy tất cả là nhờ vào vị trí được coi là tọa độ vàng của dự án. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí dự án này ngay nhé!

Vị trí The Global City nằm ở đâu?

Vị trí dự án The Global City nằm tại khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh nay thuộc An Phú, TP Thủ Đức. Dự án nằm ngay cạnh nút giao thông quan trọng nhất của thành phố là Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Trong đó, một mặt dự án tiếp giáp Cao tốc, một mặt tiếp giáp Đỗ Xuân Hợp, 1 mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc và 1 mặt nằm tiếp giáp khu Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và Keppel Urban Solutions thuộc Keppel Group.

vi-tri-du-an-the-global-city

Hệ thống giao thông tại đây phát triển đồng bộ và hoàn thiện. Dự án nằm tiếp giáp ngay với quận 9, nơi có trục đường được coi là “xương sống” – đường Liên Phường giúp kết nối với đường Mai Chí Thọ, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Vành Đai 2 và kết thúc ở giao điểm với đường Vành Đai.

Bên cạnh đó, Khu đô thị mới nhất của Masterise Homes ở An Phú, TP Thủ Đức còn ngay gần 3 trục đường quan trọng bậc nhất của TP Thủ Đức đó là cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) và trục đường Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây) – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội (QL 52) – Quốc lộ 1A.

Như vậy có thể thấy, Global City Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa như thế nào. Sở hữu vị trí ngay gần trung tâm quy hoạch cơ sở hạ tầng của khu vực phía Đông Sài Gòn nên việc di chuyển đến các khu vực trung tâm và hệ thống tiện ích ngoại khu cũng vô cùng thuận lợi.

Liên kết vùng của KĐT The Global City Masterise Homes

Từ vị trí dự án The Global City tiếp giáp ngay gần với phường An Phú, Quận 2, Quận 9. Và chỉ mất 5 phút di chuyển đến Quận 1, Thủ Đức chỉ khoảng hơn 5 phút thông qua đường Mai Chí Thọ, thông qua đường Liên Phường kết nối với Ngã 3 Cát Lái, thuận tiện di chuyển vào Cầu Sài Gòn đi qua các Quận như Bình Thạnh, Phú Nhuận,…

lien-ket-vung-the-global-city

Cũng theo quy hoạch của thành phố Thủ Đức thì dự án The Global City nằm cạnh bên Khu liên hợp Thể Dục Thể Thao (TDTT) Quốc Gia Rạch Chiếc. Đây được biết đến là Trung tâm Thể Thao và Sức Khỏe. bởi vậy, cư dân của dự án có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm và trải nghiệm tiện ích dịch vụ có tại đây.

Dưới đây là thông tin tổng hợp khoảng cách từ dự án The Global City Cách đến các khu vực lân cận và các nút giao thông quan trọng:

 • Cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km
 • Cách nút giao Vành Đai 2 khoảng 1,5 km
 • Cách Thảo Điền chỉ khoảng 4 km
 • Cách Thủ Thiêm khoảng 5 km
 • Cách Cầu Sài Gòn khoảng 5 km
 • Cách Ngã Tư Thủ Đức khoảng 6 km
 • Cách Cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 7 km
 • Cách Cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 8 km
 • Cách Quận 1 khoảng 9 km
 • Cách Khu công nghệ cao khoảng 4 km
 • Cách khu đô thị Đông Tăng Long khoảng 6 km
 • Cách khu đô thị Vinhomes Grand Park khoảng 12 km

Hi vọng với những chia sẻ trên về vị trí dự án The Global City Thủ Đức quý bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích. Nếu đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ngay tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây chính là một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất xứng đáng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu yêu cầu hỗ trợ tư vấn về phân khu tại dự án The Global City. Hoặc các dòng sản phẩm được cung ứng bởi dự án The Global City. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và các nhà đầu tư nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án