Tiến độ Novaworld Đà Lạt – Cập nhật mới trong quý II/2022

Là dự án mới của Novaland chính thức được khởi công xây dựng năm 2022, Nova Đà Lạt sẽ là cái tên tiếp theo trong chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novaworld. Điều này đã từ thành mối quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam, nên thông tin về tiến độ Novaworld Đà Lạt liên tục được nhà đầu tư cập nhật.

Và trong nội dung hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt quý 2 năm 2022 để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Đà Lạt

Tiến độ Novaworld Đà Lạt hiện nay như thế nào?

Là một trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được Novaland chính thức khởi công năm 2022. Việc đảm bảo tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt luôn là vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển các dự án mới năm 2022 của tập đoàn.

Vì vậy ngay từ những ngày đầu đi vào triển khai thi công thì chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đã thể hiện được sự nỗ lực của mình để có thể đạt được những khởi đầu suôn sẻ. Với thực lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng các đối tác thì quý khách có thể yên tâm đối với vấn đề tiến độ dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng hay không.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện nay đơn vị thi công đang tiến hành giai đoạn san lấp mặt bằng trong các khu vực đã được quy hoạch. Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng sàn giao dịch và bố trí sa bàn dự án, khu cà phê tiếp đón khách hàng cũng đang tích cực được triển khai thực hiện.

Tiến độ Novaworld Đà Lạt hiện nay như thế nào?
Tiến độ Novaworld Đà Lạt hiện nay như thế nào?

Sắp tới, 2 hạng mục quan trọng là học viện quần vợt và trung tâm cưỡi ngựa quy mô lớn cũng sẽ được chủ đầu tư cho phép triển khai thi công. 

Đặc biệt, khu vực sân golf Đà Lạt 1.200 nằm ngay trung tâm của khu nghỉ dưỡng cũng đã cơ bản được hình thành. Điều này tạo nên dấu ấn đậm nét cho toàn bộ công trình và tạo được lòng tin đối với các nhà đầu tư về một dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng để giữ được cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Tham khảo chi tiết giá bán dinh thự Novaworld Đà Lạt tại: Giá bán Novaworld Đà Lạt cập nhật năm 2022

Tiến độ Novaworld Đà Lạt theo sát quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông

Trong lúc chủ đầu tư Novaland triển khai thi công dự án Nova Đà Lạt thì nhiều công trình hạ tầng giao thông quan trọng của khu vực cũng đã tích cực được triển khai và đẩy nhanh tiến độ thi công. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị và tiềm năng của dự án trong tương lai.

Nổi bật trong đó là quá trình phát triển dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương kết nối từ tỉnh Đồng Nai đến Lâm Đồng. Không chỉ tác động trực tiếp đến giá trị bất động sản tại dự án của Novaland mà công trình này còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam.

Tiến độ Novaworld Đà Lạt theo sát quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông

Ngoài ra, quá trình nâng cấp sân bay Liên Khương cũng sẽ tạo nên kênh trung chuyển hàng hóa và hành khách đến với Lâm Đồng ngày càng tăng. Đây sẽ là sân bay quốc tế quan trọng của khu vực góp phần tạo cầu nối của du lịch Đà Lạt đến với du khách quốc tế. 

Nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như tuyến đường kết nối từ Nha Trang đến Đà Lạt tuyến cao tốc từ trung tâm Đà Lạt đến sân bay Liên Khương cũng đang tích cực được triển khai đầu tư. Sau khi hoàn thành tất cả những hạng mục này sẽ mang lại ý nghĩa to lớn về mọi mặt và đặc biệt là lĩnh vực du lịch, bất động sản.

Trong khi tập đoàn Novaland đẩy nhanh tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt và quá trình phát triển của nhiều hạng mục giao thông trọng điểm sẽ là thời điểm rất tốt để khách hàng đầu tư với nhiều lợi ích có được.

Trên đây là một vài thông tin cập nhật trong quý 2 năm 2022 về vấn đề tiến độ Novaworld Đà Lạt, nội dung quan trọng đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm kiếm cơ hội mới tại dự án của Novaland.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.srnovaworld.com/ 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án