Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí Vinhomes Grand Park

Không chỉ được đánh giá là nơi an cư lý tưởng, Vinhomes Grand Park còn được coi là cánh cửa đầu tư ưu việt, hứa hẹn mang tới lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu. Một trong những nhân tố đảm bảo giá trị đầu tư tại dự án chính là vị trí kim cương đắt giá. Nằm ngay tại cửa ngõ phía đông Sài Gòn với liên kết vùng hoàn hảo, đồng thời được hưởng trọn lợi thế quy hoạch của thành phố, dự án mở ra cơ hội đầu tư cho thuê hay đầu tư lướt sóng hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cao, tính thanh khoản tốt.

Vị trí đắt giá thu hút khách thuê

Vinhomes Grand Park quận 9 địa chỉ tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay trung tâm phát triển bậc nhất của thành phố. Dự án sở hữu một vị trí kim cương đắt giá, hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một tọa độ vàng bất động sản “Cận thị – cận giang – cận lộ”. Vị trí dự án không chỉ thuận tiện an cư mà còn rất lý tưởng để đầu tư cho thuê.

Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí hiếm có tại quận 9
Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí hiếm có tại quận 9

Đánh giá về tiềm năng đầu tư cho thuê tại dự án, hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định đây là lựa chọn đầu tư an toàn và “chỉ có lãi”. Tiềm năng dự án là bởi vị trí cực kỳ đắc địa, nằm ngay trên tuyến đường lớn, 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, lại gần kề với hàng loạt những trục đường huyết mạch như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tuyến Quận 1, Xa Lộ Hà Nội, Ngã tư Thủ Đức, Tuyến Biên Hòa – Ngã 3 Tân Vạn – Đường Nguyễn Xiển và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… Từ dự án dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, các tỉnh xung quanh, dễ dàng tiếp cận khách thuê.

Hơn thế vị trí dự án nằm gần với nhiều khu công nghiệp lớn, trường đại học, khu công nghệ cao… với lượng dân cư, công nhân, sinh viên, chuyên viên, cán bộ cấp cao và các chuyên viên nước ngoài đông đúc với nhu cầu ở cao. Đây chính là nguồn khách khổng lồ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại dự án. 

Nhất là khi đặt trong bối cảnh Vinhomes Grand Park là dự án hiếm hoi trong khu vực có thể đáp ứng mọi tiêu chí an cư đẳng cấp của công dân toàn cầu thì tiềm năng cho thuê tại dự án lại càng hấp dẫn. Đây là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo sinh lời bền vững trong tương lai.

Vinhomes Grand Park đón sóng thị trường phía đông

Một điểm sáng khiến vị trí Vinhomes Grand Park càng trở nên hấp dẫn là bởi những cú hích thị trường. Đây chính là nhân tố giúp dự án đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai và nhân đôi cơ hội sinh lời khi đầu tư. 

Phân khu The Origami hứa hẹn tiềm năng BĐS mới
Phân khu The Origami hứa hẹn tiềm năng BĐS mới

Theo đó, trong những năm gần đây khu vực phía đông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, việc phê duyệt Quận 9 lên thành phố chính là cú hích lớn để thị trường khu vực bùng nổ. Theo đó, Quận 9 sẽ chính thức sáp nhập với quận 2 và Quận Thủ Đức và trở thành thành phố Thủ Đức. Sự nâng cấp này  mang tới rất nhiều lợi thế và đã tạo nên giá trị đích thực giúp khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park trở thành tâm điểm chú ý.

Một khi Thủ Đức lên thành phố tất cả bộ mặt của Quận 9 cũng sẽ thay đổi, chất lượng cuộc sống cư dân cũng nâng cấp và đầu tư hơn. Những chính sách đổi mới, quy hoạch cũng được áp dụng cùng với nhiều công trình được triển khai, phát triển kinh tế tạo thành đòn bẩy để bất động sản nơi đây cất cánh.

Chưa kể, theo như dự kiến cấp ủy chính quyền, các công trình hạ tầng còn được triển khai đồng bộ, nâng cấp và cải tạo với tổng số nguồn vốn lên đến 852.500 tỷ. Trong đó tiêu biểu như Cao tốc HCM – Long Thành, Nút giao An Phú, Nút giao Mỹ Thủy, Đường Vành Đai 3, Cầu Cát Lái, Metro Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe Miền Đông, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 2… Khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện và hiện đại thì giá trị bất động sản khu vực cũng không ngừng gia tăng. Và với một vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông, nơi tiếp giáp với những trục đường lớn đó, việc tăng giá Vinhomes Grand Park là cực kỳ chắc chắn.

Có thể nói sở hữu vị trí vàng đắc địa, Vinhomes Grand Park chính là cơ hội đầu tư hiếm có với giá trị sinh lời cao mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án