The Rivus tạo nên xu hướng sống mới cho giới thượng lưu

Những năm trở lại đây, giới thượng lưu đang có những nhu cầu thay đổi cuộc sống rất nhiều. Dường như những phong cách, xu hướng trước đây đã không còn làm khách hàng thỏa mãn và hài lòng. Xã hội ngày càng phát triển, áp lực của con người cũng sẽ tăng, vì vậy, với những khách hàng thực sự giàu có, một ngôi nhà tráng lệ, xa hoa thôi là chưa đủ, mà phải có thêm rất nhiều trải nghiệm mới, chứng minh cho khách hàng thấy được cuộc sống của gia đình và bản thân sẽ có nhiều phát triển hơn tại đây. Chính vì vậy, dự án The Rivus đã được đầu tư và phát triển, với mục đính tạo nên những không gian mang nhiều chất nghỉ dưỡng và trải nghiệm hơn đến cho gia chủ, đồng thời tạo nên xu hướng sống mới đỉnh cao cho cư dân.

The Rivus xu hướng của những thượng lưu

Tại The Rivus, mỗi một tiện ích hay cảnh quan mà chủ đầu tư phát triển, đều hướng tới cộng đồng cư dân thượng lưu, những khách hàng có địa vị, thành công, nhưng rõ ràng lại có quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Chính vì vậy, không chỉ đơn thuần là một khu đô thị rộng lớn, mà dự án còn được phát triển để trở thành khu đô thị sinh thái, nghĩa là mang đến cho khách hàng thật nhiều không gian sống nghỉ dưỡng cao cấp, tạo nên những lối sống thư giãn, giúp mỗi khách hàng đều cảm nhận được những năng lượng tích vực và niềm vui, hạnh phúc của cuộc sống, hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

The Rivus Elie Saab Thu-duc-ven-song

Dự án sở hữu một khu thể thao golf hỗn hợp với diện tích lên tới 92ha, trong đó bao gồm những sân Golf có tiêu chuẩn quốc tế ngoài trời, khu khách sạn, spa… Không cần phải đi xa, nhưng khách hàng vẫn có thể tận hưởng được những bộ môn thể thao mình yêu thích ngay tại The Rivus là có thật. Chủ đầu tư thực sự tâm huyết với dự án này, mong muốn mỗi một tiện ích hay cảnh quan tại đây đều có thể mang đến một cuộc sống tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân. Chính vì thế, chủ đầu tư đã cùng hợp tác với những đơn vị nổi tiếng quốc tế, từ đơn vị thiết kế, đến đơn vị quản lý và vận hành, đều sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp và giá trị xứng tầm với cuộc sống của cư dân tương lai.

Chính bởi những điều này mà The Rivus đang thực sự trở thành một xu hướng khiến nhiều khách hàng thượng lưu phải yêu thích và xuống tiền sở hữu ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Không chỉ quy tụ cộng đồng cư dân xứng tầm, mà dự án còn mang tới một cuộc sống xứng tầm và cùng với những giá trị mà giới thượng lưu thế giới đang theo đuổi. Đây mới là cuộc sống thật sự được ngưỡng mộ.

Mọi điều tuyệt vời nhất đều có tại The Rivus

Sau những ngày mệt mỏi với những chuyến công tác xa nhà dài ngày, việc đầu tiên nhiều khách hàng muốn làm chính là về nhà để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng sự ồn ào, khói bụi của cuộc sống khiến cho việc nghỉ ngơi thực sự không trọn vẹn, khiến con người dần trở nên căng thẳng hơn và luôn cảm thấy áp lực, khó chịu. Tuy nhiên, ngay khi trở về The Rivus, với không gian xanh và không khí trong lành mà dự án này đang sở hữu, cùng với một ngôi nhà mang đầy chất nghỉ dưỡng, chủ nhân sẽ được tận hưởng nhiều hơn cảm giác thư giãn, và nạp đầy năng lượng tích cực để có thể cảm thấy thoải mái, tiếp tục với cuộc sống công việc và gia đình của mình.

Ho-boi-tran-bo-The-Rivus-Elie-Saab

Mỗi thành viên trong gia đình đều là cư dân đáng quý của The Rivus, chính vì vậy, khách hàng luôn được nhận những điều tốt đẹp nhất mà dự án muốn lan tỏa. Các dịch vụ mà dự an mang đến cũng sẽ khiến khách hàng, thái độ nhân viên thân thiện, luôn tạo nên cảm nhận hài lòng nhất về cuộc sống. Đây mới chính là cách giới thượng lưu đang tận hưởng cuộc sống của mình.

Dự án nằm ngay cạnh Vinhomes Grand Park, một siêu phẩm khác của tập đoàn Vingroup. Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin về các dự án này.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án