Sốt xình xịch dinh thự The Rivus Elie Saab

Mặc dù là dòng nhà ở siêu cao cấp, với mức giá đắt đỏ bậc nhất thị trường bất động sản tại Sài Gòn hiện nay, nhưng dường như dinh thự The Rivus Elie Saab vẫn vô cùng hot, và trở thành lựa chọn quan tâm của rất nhiều khách hàng. Không ít khách hàng thượng lưu cũng muốn sở hữu một vị trí dinh thự đẹp tại đây. Nhưng với chế độ lọc khách hàng của chủ đầu tư Masteries Home, rõ ràng chuyện sở hữu được dinh thự không phải dễ dàng, đồng thời điều này càng làm tăng sức hút của dự án với khách hàng, và càng có thêm nhiều đại gia Sài Thành muốn sở hữu hơn.

Chủ đầu tư dinh thự The Rivus Elie Saab làm khách hàng tin tưởng

Để có thể phát triển được một dự án nhà ở cao cấp không phải chuyện dễ dàng, thị trường có những phân loại rất rõ ràng, từ các dự án chung cư cao cấp, đến những dự án với những căn biệt thự siêu cao cấp. Chắc chắn không phải một chủ đầu tư có vốn mạnh, có tầm vóc trên thị trường và vị trí dự án không đắc địa, sẽ không thể nào thu hút khách hàng. Bởi giá của một sản phẩm nhà ở cao cấp hiện nay trên thị trường là không hề rẻ. Vì vậy, khách hàng còn chọn mặt gửi vàng tại các dự án của những ông lớn, thì mới được đảm bảo. Chưa kể, đây còn là tài sản có giá trị vô cùng lớn, và khi lựa chọn được những sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ có một tài sản sinh lời chất lượng hơn cả.

thiet-ke-canh-quan-dam-chat-nghe-thuat-the-rivus-elie-saab

Đó chính là lý do ngay khi dinh thự The Rivus Elie Saab được hé lộ chủ đầu tư lớn đứng sau chính là tập đoàn Masteries Home hàng đầu hiện nay, đã khiến không ít đại gia Sài Thành phải xốn xang. Bởi những dự án mà chủ đầu tư này phát triển đều có mức tăng giá vô cùng tốt, cùng với đó là rất nhiều sự khác biệt trong cách thể hiện định hướng và phát triển trong tương lai, cùng những đặc quyền đặc lợi cho cư dân.

Điều đặc biệt thêm nữa làm dinh thự The Rivus Elie Saab thêm hot, đó chính là quá trình lọc hồ sơ cư dân kỹ càng của chủ đầu tư. Với một dự án toàn những sản phẩm nhà ở siêu sang như vậy, chủ đầu tư Masteries ý thực được tầm quan trọng của việc của việc quy tụ cộng đồng tinh hoa, đây là điều mà khách hàng rất rất muốn có, vì thế, thay vì bán tràn lan sản phẩm trên thị trường, các căn biệt thự, đặc biệt dinh thự có quá tình lọc hồ sơ cư dân vô cùng khắt khe, để đảm bảo sự sang trọng, hiện đại mà và cộng đồng cư dân văn minh, tri thức và xứng tầm nhất. Chính bởi điều này, lượng khách hàng muốn sở hữu sản phẩm nhà ở tại đây không ngừng tăng, dù phải xếp hàng chờ đợi, nhưng khách hàng vẫn chấp nhận điều này để có một cuộc sống chất lượng nhất cho bản thân và cả gia đình.

Dinh thự The Rivus Elie Saab siêu sang và siêu ít hàng

Các căn dinh thự The Rivus Elie Saab không có nhiều, lại có mức giá bán cao ngất ngưởng, nhưng cũng chính vì vậy mới chạm được đến những khách hàng thượng lưu thực sự, những đại gia khét tiếng của Sài Thành. Rõ ràng, điều khách hàng mong muốn hướng tới cho ngôi nhà của mình không còn đơn thuần chỉ là sang trọng, hiện đại, mà là sự độc nhất vô nhị, cùng những người hàng xóm cũng số ít như mình, cùng đẳng cấp và địa vị.

vinhomes-grand-park-3

Để có thêm nhiều lựa chọn tại dinh thự The Rivus Elie Saab, chắc chắn không, bởi ngay từ đầu, chủ đầu tư dự án đã khẳng định rằng, đây sẽ là nơi mang đến cuộc sống sang trọng tột đỉnh, với những thành công lớn trong việc khẳng định vị thế cho gia chủ. Đương nhiên, sẽ có rất nhiều đặc quyền đặc lợi mà chủ nhân sinh thự sẽ được hưởng khi sống tại đây, xứng tầm và tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất cho bản thân.

Nằm ngay trong khi đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, được 2 sông lớn bao quanh cũng khiến giá trị cuộc sống của khách hàng tại dinh thự The Rivus Elie Saab tăng cao. Một lựa chọn chủ dành cho những đại gia thực sự, khẳng định vị thế của bản thân trong giới thượng lưu.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án