Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi những giá trị “vàng”

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc  là phân khúc sản phẩm mở ra cho mình những cơ hội, tiềm năng vô cùng sáng giá bên trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hình thành. Phân khúc này hứa hẹn sẽ có thể mang về cho nhà đầu tư những giá trị hấp dẫn để có thể trở thành địa chỉ đầu tư uy tín.

Bài viết bên dưới, đội ngũ Nhà Today sẽ cung cấp đến toàn thể quý khách hàng những thông tin chi tiết được cập nhật liên quan đến Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc. Qua đó bổ sung cho quý khách những tài liệu cần thiết để cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi những giá trị “vàng”

Meyhomes Capital Phú Quốc có thời hạn sở hữu trọn đời

Có thể nói, shophouse trong thời gian vừa qua đang là phân khúc sản phẩm mang trong mình những tín hiệu vô cùng tích cực với những cơ hội “vàng” về đầu tư sinh lời dành cho nhà đầu tư thông thái hiện nay. Và shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành cũng không là ngoại lệ.

Meyhomes Capital Phú Quốc có thời hạn sở hữu trọn đời

Tại các sản phẩm này, điều mà khách hàng có thể an tâm cũng như bị ấn tượng nhiều nhất chính là thời hạn sở hữu lâu dài. Thay vì thông thường chỉ giới hạn trong khoảng thời từ 50-70 năm về thời hạn sở hữu thì với các căn shophouse này nhờ vào vị trí cực kỳ ấn tượng thuộc 6% quỹ đất hiếm của Phú Quốc lại có được sở hữu lâu dài.

Đặc biệt với những tiềm năng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ mà dòng sản phẩm có được nhờ vào vị thế trung tâm, huyết mạch tin rằng sẽ càng giúp cho shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm đến cực kỳ sáng giá mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ tại Phú Quốc hiện nay.

Tham khảo giá bán Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc tại đây: Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng cực tốt khi đón nhận được lượng khách du lịch khủng

Sở hữu vị trí đắt giá không chỉ thuộc 6% quỹ đất hiếm tại Phú Quốc có thời hạn sở hữu vĩnh viễn mà các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc cũng đồng thời tọa lạc ngay tại trung tâm của đảo Ngọc xinh đẹp với thế mạnh to lớn về phát triển du lịch hiện nay.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng cực tốt khi đón nhận được lượng khách du lịch khủng

Theo thống kê, lượng du khách dừng chân ghé thăm nơi đây mỗi năm trong thời gian gần đây đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ theo từng ngày. Đặc biệt với địa điểm du lịch cực hot đến từ Bãi Trường và đường lớn DT 975 lại càng giúp cho cơ hội kinh doanh của mô hình shophouse trở nên thuận tiện hơn cả.

Chính nhờ vào những điểm cộng vượt trội này mà chúng tôi đánh giá các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ  có thể mở ra những cơ hội cũng như là tiềm năng tăng trưởng cực tốt dành cho nhà đầu tư khi có thể đón nhận và tiếp cận với lượng khách du lịch khủng cùng đổ bộ về, từ đó thu lại nguồn sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối với chuỗi tiện ích dịch vụ sáng giá

Các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu cho mình hệ thống tiện ích nội khu lẫn ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng được hoàn thiện. Hứa hẹn sẽ có thể kết nối cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây đến với một thế giới trong mơ với tổ hợp dịch vụ siêu sang và hiện đại được kiến tạo.

Sẽ rất dễ dàng để bạn có thể tìm thấy cho mình khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm hay sân chơi thể thao, khu biểu diễn hoạt động nghệ thuật sôi động và nhộn nhịp…cùng những địa điểm quan trọng của toàn Phú Quốc ở xung quanh như Casino Corona, sân golf Phú Quốc hay tổ hợp Vinpearl…

Tất cả hứa hẹn sẽ có thể từng bước đưa cư dân đến với những trải nghiệm, khám phá mới mẻ, đặc sắc với những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất. Đáp ứng hoàn hảo mọi mong đợi cho một chuyến nghỉ dưỡng, tham quan bất tận khi đến với vùng đất Phú Quốc nổi tiếng xinh đẹp khắp cả nước hiện nay.

Những thông tin trên đây về dòng sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc vừa được đội ngũ Nhà Today cập nhật hy vọng đã có thể bổ sung cho toàn thể quý khách hàng những nội dung hữu ích nhất, phục vụ cho mục đích sau cùng của quý vị.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án