Những lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc được mua nhiều

Phú Quốc là một trong những địa điểm đầu tư bất động sản hot nhất hiện nay. Không chỉ có tiềm năng phát triển mạnh về du lịch, đây còn là huyện đảo được chính phủ có nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình phát triển, nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư được ban hành, khiến nơi đây phát triển không ngừng. Nếu trước đây, khách hàng đầu tư chỉ có thể xuống tiền với những sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá, luôn có cam kết lợi nhuận và có bên thứ 3 hỗ trợ việc kinh doanh, thì hiện nay, đã có thể tự kinh doanh cho thuê phòng với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây không chỉ là sản phẩm thu hút được khách hàng muốn kinh doanh, đầu tư, mà còn thu hút được rất nhiêu đại gia sở hữu, trở thành ngôi nhà thứ 2 sang trọng, đẳng cấp, với một pháp lý không thể tốt hơn.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí thuận lợi

Vị trí chính xác mà Meyhomes Capital Phú Quốc đang sở hữu là thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí này chỉ cách Bãi Trường 300m, cách các bãi biển nổi tiếng khác nhau Bãi Sao, Bãi Khem… chỉ 5 phút di chuyển, các sân bay quốc tế 15 phút đi xe. Có thể thấy rằng, kết nối giao thông từ vị trí của dự án đến các địa điểm du lịch tại Phú Quốc vô cùng thuận lợi. Chưa hết, vị trí này tạo nên những kết nối tốt nhất cho khách hàng cho việc đi lại trên đảo. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, vị trí này giúp cho Meyhomes Capital Phú Quốc đảm bảo được cả 2 yếu tố là đầu tư kinh doanh phòng nghỉ dưỡng và ở lâu dài. Với những khách hàng muốn kinh doanh phòng nghỉ dưỡng, vị trí này có thể đón được nguồn khách rất lớn đến Bãi Trường, vì thế công suất phòng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất và ổn định quanh năm. Cùng với đó, khi sống lâu dài, khách hàng có thể kết nối thoải mái đến nhiều địa điểm nổi tiếng khác và những vị trí trung tâm của đảo mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chính vì vậy, sức hút từ vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc tăng lên là điều dễ hiểu. Nhiều khách hàng khẳng định rằng, đây chính là sự khác biệt của một dự án bất động sản nhà ở sở hữu các yếu tố hấp dẫn của đầu tư, không còn là hứa hẹn, vị trí này đã khẳng định ngay sự chắc chắn trong tiềm năng tăng giá mà dự án sở hữu.

Meyhomes Capital Phú Quốc cảnh quan thiên nhiên ấn tượng

Thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố cảnh quan thiên nhiên, tiện ích và thiết kế nhà ở. Có thể thấy rằng, chủ đầu tư đang bỏ rất nhiều công sức để mang đến sự khác biệt ấn tượng cho cuộc sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp tại đây. Vẫn là những thiết kế xanh triền miên, nhưng tại đây, khách hàng đang có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời với hồ cảnh quan vô cùng rộng lớn, là điểm nhấn cho khu đô thị. 

Hằng ngày, đây sẽ là nơi tản bộ lý tưởng cho khách hàng, khi có những cung đường xanh ngắt và một không gian trong lành, không khí tươi mát từ cây cối và hồ điều hòa mang lại, tạo nên những nguồn năng lượng tích cực không phải nơi nào cũng có thể đem lại. Như khách hàng đã biết, Phú Quốc hiện nay đang trong quá trình phát triển, vì thế sẽ có nhiều công trường xây dựng bụi bặm hơn, cuộc sống xanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc chính là sự bù đắp, mang đến sự trong lành khiến mỗi khách hàng đều có thể cảm nhận thấy sự khác biệt trong cuộc sống của mình. Cùng với đó là những không gian rộng lớn của biển cả ngay cận kề, mang đến cho cảnh quan thiên nhiên thêm đặc sắc và đa dạng.

Chuỗi tiện ích đa trải nghiệm

Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới nhiều tiện ích với những trải nghiệm đa dạng nhất. Cộng đồng cư dân được trải nghiệm mua sắm tại trung tâm thương mại lớn, hay phố mua sắm ngoài trời, dạo bộ tại những cung đường triển lãm nghệ thuật, hay nâng cao sức khỏe với các trung tâm thể dục thể thao…. Rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, với một đẳng cấp thực sự khác chỉ có tại đây.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án