Meyhomes Tân Á Đại Thành tâm điểm sống mới tại An Thới

Với sự phát triển vượt trội cùng sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng và đề án quy hoạch mới trong tương lai, An Thới đang là miền đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong đó dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc chính là tâm điểm nóng mới trên thị trường. Sự xuất hiện của dự án không chỉ đóng vai trò mở ra một nơi an cư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu dịch chuyển cư dân đảo, đồng thời còn góp phần hoàn thiện bức tranh bất động sản sôi động phía Nam đảo Phú Quốc, đặc biệt là tại An Thới.

An Thới – “Miền đất hứa” mới cho bất động sản Phú Quốc

Sở hữu những ưu thế vượt trội, Phú Quốc ngày càng vươn mình phát triển mạnh mẽ, đón đầu xu thế trở thành thành phố đảo đầu tiên trên cả nước. Theo các chuyên gia cho biết đảo ngọc đang sẵn sàng để đón làn sóng dịch chuyển cư dân cao cấp mới. Thống kê cũng cho thấy trong 5 năm qua, Phú Quốc đang có tốc độ gia tăng dân số hơn 18%, ước tính gấp hơn 10 lần bình quân chung cả nước, trong đó đại đa phần gia tăng dân số cơ học. 

tien ich meyhomes capital phu quoc

Theo quy hoạch mới được chính phủ công bố, đảo Phú Quốc sẽ có hơn 300.000 dân tới năm 2030, dự kiến sẽ có hơn 510.000 dân đến năm 2040 và khoảng 680.000 dân vào năm 2050. Trong đó An Thới được nhận định sẽ trở thành tọa độ trung tâm đón đầu dòng cư dân này cùng với những dự án mang tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo các cấp. Thị Trấn An Thới sẽ trở thành một trong hai phường đầu tiên tại Phú Quốc khi huyện đảo này chính thức lên thành phố. Nơi đây được quy hoạch để trở thành một đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. 

Bức tranh phát triển tại thị trấn An Thới càng tươi sáng hơn khi mới đây An Thới được phê duyệt điều chỉnh xung lực trở thành một trung tâm phát triển mới năng động, một mẫu đô thị du lịch xứng tầm quốc tế.

Cùng với những lợi thế quy hoạch, An Thới hứa hẹn sẽ là điểm đến tất yếu, nhất là khi Đông Dương đang ngày càng chật chội. Nơi đây sẽ là điểm đến của những mô hình bất động sản mới, quy mô hàng đầu phố đảo như: Meyhomes Tân Á Đại Thành, chuỗi dự án hàng tỷ USD của Sun Group…

Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Đô thị lõi trung tâm tại An Thới

Đón đầu làn sóng phát triển bất động sản tại An Thới, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bất động sản đô thị độc đáo – Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc. Nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc với quyền sở hữu lâu dài, sổ đỏ minh bạch – đất thổ cư, dự án định hướng sẽ trở thành thành phố đảo nhiệt đới, một đô thị lõi trung tâm tại An Thới, đáp ứng cả nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và là nơi kinh thương hội tụ.

thiet-ke-tien-ich-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Sở hữu vị trí trung tâm tại An Thới, tiệm cận các con đường huyết mạch của vùng như tuyến đuờng 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Đại đô thị Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc chính là nơi đón đầu dòng di chuyển của du khách. Trong tương lai dự án hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc.

Định hướng trở thành đô thị đáng sống hàng đầu đảo ngọc, một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính, thành phố đảo nhiệt đới Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc được đầu tư đồng bộ nền tảng đô thị phát triển với quy hoạch thông minh, hệ thống tiện ích hạ tầng hiện đại cùng không gian sống chuẩn sinh thái. Nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân để an cư hay các du khách tới nghỉ dưỡng và mở ra những cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Đặc biệt với lợi thế sở hữu lâu dài, dự án càng trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản An Thới hiện tại, đón đầu cơ hội khai thác tiềm năng nơi đây. Để được cập nhật mọi thông tin dự án và các dự án bất động sản khác, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: https://batdongsanexpress.vn/ 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án