Lợi nhuận kép khi đầu tư Shophouse Hải Giang Merry Land

Shophouse dự án Hải Giang Merry Land là phân khu mở bán đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn. Phân khu Shophouse nằm tại trục chính hướng di chuyển ra bãi biển, nơi là tâm điểm các điểm vui chơi giải trí ăn uống hoạt động 24/7 tại khu nghỉ dưỡng. Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều ưu thế vượt trội, đầu tư Shophouse tại dự án được đánh giá là lựa chọn khôn ngoan với cơ hội hưởng lợi kép trong tương lai.

Hưởng lợi hai trong một với Shophouse Merry Land

Được bao bọc bởi 2 nhánh của dãy núi Phương Mai và mặt tiền hướng thẳng ra biển Đông rộng lớn, dự án Hải Giang Merry Land là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hấp dẫn mọi du khách. Đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực như cầu Hải Giang, cáp treo Hải Giang,… cũng đang được phát triển đồng bộ vừa giúp rút ngắn quãng đường từ thành phố Quy Nhơn ra đến dự án vừa là đòn bẩy để bất động sản khu vực tăng giá. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn Shophouse Hải Giang MerryLand Quy Nhơn là điểm đầu tư sinh lời bền vững và lâu dài.

tien-ich-merry-land-7

Phân khu Shophouse nằm tại trung tâm dự án Hải Giang Merry Land, nằm đối diện quảng trường trung tâm, đây chính là nơi thu hút nhiều du khách nhất tại dự án. Cùng với thiết kế thông minh, tích hợp hiện đại giữa căn hộ và cửa hàng kinh doanh, lựa chọn sản phẩm, chủ nhân được hưởng lợi kép hai trong một, vừa là nơi an cư nghỉ dưỡng, vừa là sản phẩm có giá trị đầu tư vượt trội, tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. 

Với kết cấu 1 trệt, 1 Lửng, 2 lầu và tầng áp mái, chủ nhân Shophouse Hải Giang Merry Land có thể kinh doanh tại tầng trệt và lửng, sinh sống tại 2 lầu trên mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư, biệt lập. Đây chính là lợi thế vượt trội của dòng sản phẩm kép thông minh mà các nhà đầu tư săn đón. 

Tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai

Shophouse Hải Giang Merry Land với ưu thế vượt trội về mô hình kết hợp ba trong một, kinh doanh truyền thống, phong cách nội thất hiện đại và hạ tầng quy hoạch bài bản, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Đánh giá tiềm năng đầu tư vào Shophouse tại dự án Hải Giang Merry Land, các nhà dầu tư đều khẳng định chắc thắng. Bởi một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định tới khả năng sinh lời của dòng sản phẩm này chính là vị trí.

tien-ich-merry-land-8

Được ưu ái đặt tại vị trí trung tâm, đối diện ngay quảng trường, là nơi đón đầu lượng du khách tới khu nghỉ dưỡng, Shophouse Hải Giang Merry Land có tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Với định hướng trở thành quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, chinh phục các du khách trong và ngoài nước, Merry Land Quy Nhơn chắc chắn là điểm đến hàng đầu, thu hút du khách tới Quy Nhơn.  Đây càng là lợi thế đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho shophouse dự án.

Bên cạnh tiềm năng kinh doanh thì tính thanh khoản cùng khả năng tăng giá Shophouse Merry Land cũng được đánh giá cao. Với vị trí đắc địa, tính khan hiếm của sản phẩm tại dự án cũng như toàn thị trường, việc đầu tư sẽ dễ mua đi bán lại, cho thuê Shophouse vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, trong bối cảnh Bình Định đang lên phương án “trải thảm đỏ” hấp dẫn du khách với tiềm năng du lịch phát triển vượt trội, cộng hưởng với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, tiềm năng đầu tư tại shophouse càng đắt giá.

Với những thế mạnh vượt trội cùng lợi thế thị trường, rõ ràng đầu tư vào Shophouse dự án Hải Giang Merry Land là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website:

  • Điện thoại: 0919 68 69 78
  • Website: haigiangmerrylandcity.com
  • Vị trí dự án: Bán đảo Hải Giang thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Chủ đầu tư: Hung Thinh Legacy thành viên Tập Đoàn Hưng Thịnh

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án