Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy cho từng phòng

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 là điều chủ nhà tuổi Quý Sửu cần quan tâm khi mua đất, xây nhà bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về cách lựa chọn hướng nhà cho những người sinh năm 1973.

Đặc điểm tuổi Quý Sửu

Những người sinh năm Quý Sửu 1997 cầm tinh con Trâu, thường có tính cách rất chăm chỉ và cần cù. Họ luôn giữ sự điềm đạm, chắc chắn. Những người tuổi Quý Sửu hợp làm ăn với những người cùng tuổi hoặc những người tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ và nên tránh hợp tác với những người sinh năm Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Nhìn chung, vận mệnh người tuổi Quý Sửu khá tốt, thường được quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn, gian khổ, họ thường may mắn được người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. Song, người tuổi Quý Sửu không nên quá ỷ lại mà cần không ngừng nỗ lực để đạt được thành công.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 có sự khác biệt hoàn toàn giữa chủ nhà giới tính nam và nữ.

Nam tuổi Quý Sửu có quẻ mệnh Ly Hỏa, hướng tốt để xây nhà là các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, hướng xấu bao gồm các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Có thể bạn quan tâm: Tòa S9.01 Vinhomes Grand Park

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 cho nam có cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch

Nữ tuổi Quý Sửu có quẻ mệnh Càn Kim, nhà ở hợp các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và kỵ các hướng sau: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu (theo từng phòng)

Hướng nhà tuổi Quý Sửu đối với nam giới

Hướng Đông (Sinh Khí): Chủ nhân nên bố trí hướng cửa chính, bàn làm việc, bếp… theo hướng Đông. Điều này sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều tốt, giàu sang, phú quý, an khang, thịnh vượng.

Hướng Bắc (Diên Niên): Gia chủ nên bố trí hướng cửa chính, phòng thờ, giường ngủ, hướng bếp… theo hướng này sẽ hưởng nhiều lợi thế về tài lộc, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): Chủ nhà nên bố trí hướng cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bàn làm việc… theo hướng này để nhận được quý nhân phù trợ, con cháu thông minh hiếu thảo, sức khỏe dồi dào.

Hướng Nam (Phục Vị): Gia chủ nên bố trí phòng thờ, bàn làm việc,… theo hướng này để gặp nhiều may mắn trong công việc, tránh được tai ương, được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Hướng nhà tuổi Quý Sửu đối với nữ giới

Hướng Tây (Sinh Khí): Chủ nhà sắp xếp hướng cửa chính, bàn làm việc, phòng bếp bếp… theo hướng này sẽ nhận được nhiều thuận lợi, phú quý, an khang

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Chủ nhân lựa chọn hướng nhà, phòng thờ, giường ngủ, hướng bếp… hướng Tây Nam sẽ gặp được mọi sự suôn sẻ, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia chủ lựa chọn hướng Đông Bắc để đặt phòng thờ, cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc… sẽ được quý nhân phù trợ, con cháu hiếu thảo, sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Chủ nhà sắp xếp phòng thờ, bàn làm việc, hướng nhà… theo hướng này để nhận được nhiều may mắn trong công việc, tránh được tai ương, gặp được người tốt giúp đỡ.

Kết

Có thể nói, mua đất, làm nhà là một trong những việc quan trọng của đời người, năng lượng của ngôi nhà sẽ tác động đến nhiều yếu tố trong cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, người tuổi Quý Sửu nên tìm hiểu kỹ về các hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 tốt, mang lại thuận lợi cho bản thân.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án