Giới thiệu và đánh giá đặc điểm vị trí MerryLand Quy Nhơn

Vị trí MerryLand Quy Nhơn tọa lạc trên bán đảo tự nhiên nằm về hướng Đông của Thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Khu vực này được gọi là bán đảo Phương Mai nổi tiếng với địa hình tự nhiên phong phú và hệ sinh thái nguyên xơ được bảo vệ tốt và đang phát huy được những giá trị của mình.

Và để giúp quý khách có thể hiểu hơn về những điểm hấp dẫn đến từ vị trí Merryland Quy Nhơn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu và đánh giá về đặc điểm này. 

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

Giới thiệu và đánh giá đặc điểm vị trí MerryLand Quy Nhơn

Tổng quan vị trí dự án Merryland Quy Nhơn

Merryland Quy Nhơn được cấp phép phát triển với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp do chính quyền tỉnh Bình Định phê duyệt. Công trình được quy hoạch tại thôn Hải Giang là một trong những địa phương ven biển thuộc xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Địa điểm này nằm về phía Nam của bán đảo Phương Mai có địa hình là đồi núi kết hợp những thung lũng và bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp. Sự khác biệt ở đây đó chính là khu vực bãi biển dài hơn 1,5 Km mà tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu để xây dựng khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn lại có hướng về phía Nam thay vì phía đông so với các bãi biển tự nhiên khác hiện nay.

Tổng quan vị trí dự án Merryland Quy Nhơn

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nắng ấm gần như tất cả các ngày quanh năm thì đảo Phương Mai đã trở thành một điểm đến lý tưởng của nhiều du khách từ trước đến nay. Và để phát huy tốt những giá trị về tự nhiên và con người của vùng đất này thì chính quyền tỉnh Bình Định đã có những chính sách chủ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Quá trình hình thành của dự án Merryland Quy Nhơn được xem là một hướng đi đúng đắn nhằm khai thác tốt tiềm năng du lịch tại đảo Phương Mai khẳng định được những giá trị của tỉnh Bình Định trên bản đồ du lịch Việt Nam. 

Tham khảo giá bán Merryland Quy Nhơn tại: Giá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Phân tích ưu điểm vị trí Merryland Quy Nhơn

Với một cái nhìn tổng quan thì chúng tôi đã thấy được các đặc điểm nổi trội mà vị trí Merryland Quy Nhơn có được để trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách và là cánh cửa cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Phân tích ưu điểm vị trí Merryland Quy Nhơn
  • Vị trí có điều kiện kết nối giao thông thuận lợi

Một địa điểm du lịch được du khách yêu thích thì yếu tố giao thông là thực sự quan trọng. Với những chuyến du lịch ngắn ngày của du khách trong và ngoài nước thì họ không muốn tốn quá nhiều thời gian cho quá trình di chuyển để dành Khám phá những cảnh sát tuyệt đẹp của các điểm đến.

Nhìn thấy được điều này chính quyền tỉnh Bình Định đã tích cực đầu tư các tuyến đường giao thông kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng ở khu kinh tế chính trị để thuận tiện cho người dân và phát triển du lịch.

Từ đây du khách có thể kết nối giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn và khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn chỉ với 15 phút có. Ngoài ra nhiều địa điểm quan trọng khác cũng có thể liên kết một cách thuận tiện với thời gian ngắn và điều kiện đi lại ngày càng được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là khi hiện nay có cầu qua Đầm Thị Nại và tuyến cáp treo kết nối để bán đảo Phương Mai.

  • Sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng cho mục đích phát triển du lịch

Bán đảo Phương Mai là địa điểm nổi tiếng với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng và vị trí nằm tiếp giáp với biển và Vịnh Quy Nhơn. Nơi đây tạo nên sức hút mạnh mẽ trong mắt khách du lịch bởi những điều kiện tự nhiên hấp dẫn để có thể thỏa mãn mọi giác quan Mang đến một chuyến đi trọn vẹn với ngập tràn niềm vui.

Đặc biệt tại vị trí dự án Merryland Quy Nhơn sở hữu không gian gần biển với hơn 1,5 Km chiều dài là bãi cát cùng thể sinh thái đa dạng. Bao quanh khu vực này là hai dãy núi tự nhiên hướng ra phía biển tạo nên một thung lũng bằng phẳng với không gian mát mẻ và hạn chế những ảnh hưởng của môi trường như bão, lũ,…

Mỗi năm có rất nhiều du khách đến với bán đảo Phương Mai đi trải nghiệm không gian biển tự nhiên độc đáo kết hợp các hoạt động vui chơi giải trí và khám phá sinh thái tự nhiên. Đây là điều kiện tốt để dự án mới của Hưng Thịnh có thể tận dụng được những giá trị vốn có và phát huy để trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch quốc tế.

Trên đây là một vài chia sẻ về vị trí Merryland Quy Nhơn một trong những yếu tố làm nên giá trị của dự án được các chuyên gia chúng tôi phân tích dưới góc nhìn khách quan để mang đến những những điều hữu ích cho du khách cũng như các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

  • Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án