Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên: giá bình dân chất lượng Vinhomes

Vingroup là chủ đầu tư vốn nổi tiếng trên thị trường BĐS với những dòng sản phẩm nhà ở và khu nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl. Thu được nhiều thành công tại các dòng sản phẩm này, mới đây “ông lớn” này lại cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Vinhomes The Empire với tham vọng đem lại những nhà ở chất lượng đến với nhiều tầng lớp khách hàng với giá thành bình dân. Dự án Vinhomes Hưng Yên là dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu mới này được kì vọng sẽ đem đến những căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng ngang với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sản phẩm mới của Vingroup

Thương hiệu BĐS mới Vinhomes The Empire mới được chủ đầu tư Vingroup công bố vào cuối năm 2016, đây là hướng đi mới hoàn toàn của chủ đầu tư này với mong muốn đem thương hiệu Vingroup đến với mọi tầng lớp khách hàng. Theo dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình, các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes The Empire sẽ có giá thành thấp, chỉ trong khoảng 700 triệu đồng/ căn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiện ích dịch vụ. Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên là dự án đầu tiên Vingroup triển khai với thương hiệu mới này.

Phối cảnh tham khảo dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên
Phối cảnh tham khảo dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên

Đây là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn trong năm 2017, dự án dự kiến có diện tích khá lớn tới 500ha. Tọa lạc tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên,  dự án Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên có kết nối giao thông khá thuận lợi. Đặc biệt, dự án còn được sông Hồng, sông Đuống bao quanh nên có cảnh quan thơ mộng, thoáng đãng hứa hẹn sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân tương lai.

Tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Tuy dự kiến có giá thành thấp nhưng nhưng căn hộ tại dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cũng như được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ hoàn hảo có thể sánh ngang với các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Các tiện ích hứa hẹn sẽ có mặt tại dự án Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên sẽ là: Trung tâm thương mại sầm uất; siêu thị Vinmart; khu thể thao đa năng; khuôn viên cây xanh trong lành; hệ thống trường học, dịch vụ y tế chất lượng cao;…

Tiện ích vui chơi cho trẻ em tại Vinhomes The Empire
Tiện ích vui chơi cho trẻ em tại Vinhomes The Empire

Ngoài ra, cư dân tương lai của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên cũng kì vọng sẽ được hưởng dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sống bình yên cho cư dân.

Với những tiện ích mà dự án Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên dự định sẽ đem lại cho khách hàng càng khẳng định đây sẽ là nơi an cư lí tưởng dành cho mọi người, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình. Vì vậy, tuy chưa có thông tin về việc mở bán dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án