Dự đoán những tiện ích sẽ có tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên là dự án đầu tiên của thương hiệu Vinhomes The Empire – dòng sản phẩm BĐS mới của chủ đầu tư Vingroup hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Với tham vọng đem lại những căn hộ chất lượng với giá thành rẻ cho khách hàng, Vingroup dự kiến sẽ kiến tạo nên một khu phức hợp nhà ở hiện đại, tiện nghi với hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ. Tuy chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng cũng đã có rất nhiều dự đoán và kì vọng về tiện ích sẽ có mặt tại khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Vinhomes The Empire Hưng Yên dự án có quy mô lớn

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam của Thủ đô, Vinhomes The Empire Hưng Yên có nhiều lợi thế về giao thông cũng như không gian cảnh quan thoáng đãng. Theo dự tính, đây sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Mặt bằng Vinhomes The Empire Hưng Yên dự định có diện tích tới 500ha được xây dựng theo mô hình khép kín.

Siêu dự án 450ha của Vinhomes tại Hưng Yên
Siêu dự án 450ha của Vinhomes tại Hưng Yên

Khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng yên dự kiến sẽ được xây dựng với các loại hình nhà ở như: biệt thự, nhà phố thương mại – shophouse, chung cư đem lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện riêng của từng khách hàng. Nơi đây dự kiến sẽ đem lại không gian sống yên bình, trong lành, thoáng đãng và một cuộc sống đầy tiện nghi cho cư dân tương lai với chất lượng tỉ lệ nghịch so với giá thành.

Tiện ích kì vọng có mặt tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, hiện đại, chủ đầu tư Vingroup rất tâm huyết trong việc kiến tạo nên một dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên đa dạng và chắc chắn sẽ có hạ tầng tiện ích đa dạng. Những tiện ích được đồn đoán sẽ có mặt tại dự án sẽ là: Trung tâm thương mại sầm uất; siêu thị Vinmart tiện lợi với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày; Khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng yên cũng được kì vọng sẽ có khu thể thao đa chức năng đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cư dân.

Khu biệt thự cap cấp dự án Vinhomes Hưng Yên
Khu biệt thự cap cấp dự án Vinhomes Hưng Yên

Ngoài ra, cư dân Vinhomes The Empire Hưng Yên còn kì vọng sẽ được hưởng nhiều tiện ích cộng đồng khác như hệ thống trường học chất lượng;  dịch vụ y tế hoàn hảo; khuôn viên cây xanh, môi trường sống văn minh,…Và cũng như những dự án khác của chủ đầu tư Vingroup, khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng yên cũng đự kiến sẽ được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp đảm bảo cuộc sống yên bình, an toàn cho cư dân.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án