Dự án Novaworld Hồ Tràm – Đón đà hồi phục du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm

Sau gần hai năm “đóng băng” vì dịch Covid-19, Việt Nam đang từng bước khôi phục hoạt động của ngành du lịch. Trong đó, theo các chuyên gia cho biết, du lịch nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc dẫn dắt quá trình phục hồi này. Đón đầu xu thế, dự án Novaworld Hồ Tràm với những ưu thế nổi bật về vị trí, quy mô, tiện ích và sản phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ dẫn dắt xu thế đầu tư và nghỉ dưỡng vượt trội.

Hồ Tràm – Triển vọng sớm hồi phục sau đại dịch

Dưới tác động của đại dịch, du lịch nghỉ dưỡng gần như đóng băng trong hai năm qua. Nhưng thời điểm hiện tại, các địa phương đang triển khai kế hoạch kích cầu thị trường sớm hồi phục lại ngành du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, Hồ Tràm là địa phương được đánh giá sớm phục hồi nhất và lấy lại đà tăng trưởng sau đại dịch.

khach hang tham quan du an novaworld ho tram

Sở dĩ Hồ Tràm sớm hồi phục là bởi thị trường nơi đây vốn ít phụ thuộc vào du lịch quốc tế, du lịch nội địa phát triển mạnh. Bên cạnh đó, Hồ Tràm sở hữu lợi thế vàng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Với 30 km đường bờ biển trải dài với bãi cát trắng mịn và khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiệt độ trung bình 25-30 độ C, biển Hồ Tràm là một trong những điểm đến du lịch được yêu thích. Nơi đây còn có rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu rộng hơn 11 ha, với hơn 600 loài thực vật và gần 180 loài động vật. Đây chính là một trong những rừng nguyên sinh ven biển tương đối nguyên vẹn hiếm hoi. Ngoài ra Hồ Tràm còn sở hữu một suối khoáng nóng Bình Châu, với 70 điểm phun nước lộ thiên có nhiệt độ ở mức 64-84 độ C, có giá trị phục hồi sức khoẻ, làm đẹp. Chính lợi thế tự nhiên giúp Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách nội địa và quốc tế.

Theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm là địa phương đứng đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau khi dịch COVID-19 tại Việt Nam được khống chế cơ bản. Theo đó, tại Hồ Tràm công suất cho thuê, tỷ lệ lấp đầy phòng tại các khách sạn, resort luôn đạt tới hơn 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Ngoài ra, sự “cất cánh” của hạ tầng nơi đây càng khiến triển vọng hồi phục và lấy  lại đà tăng trưởng du lịch của Hồ Tràm sáng sủa hơn. Sức bật của du lịch Hồ Tràm chính là thỏi nam châm hút nhiều đại gia bất động sản. Đây trở thành địa hạt đầy tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Và đón đầu đà phục hồi này, các chủ đầu tư thúc đẩy mạnh những dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển, trong đó, không thể bỏ qua Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp dự án Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1.000 ha của Tập đoàn Novaland.

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Đón đầu khả năng khôi phục du lịch nghỉ dưỡng 

Triển vọng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng ven biển ngày càng sáng giá. Các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với giá trị bền vững, khả năng sinh lời cao. Trong đó, mô hình second home ven biển được săn đón nhiều nhất. Và dự án Novaworld Hồ Tràm chính là một trong những dự án hấp dẫn đón đầu xu thế và khả năng khôi phục của Hồ Tràm sau dịch bệnh.

cong vien va be boi nova ho tram

Theo đó, tại dự án, chủ đầu tư Novaland mong muốn mang thế giới thu nhỏ về Hồ Tràm với những dự án đặc sắc, hiếm có. Nơi đây, chủ đầu tư tập trung phát triển hệ sinh thái tiện ích đồ sộ với vườn thú hoang dã Safari, khu ẩm thực, thể thao đa năng, công viên nước Tropicana Park, quảng trường biển, phim trường, chèo thuyền kayak… kiến tạo hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, chuỗi khách sạn lưu trú 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho du khách.

Với đa dạng sản phẩm second home: nhà phố, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villa), dự án NovaWorld Hồ Tràm đang là nơi đầu tư sáng giá trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án