Đảo Thiên Đường Hòn Thơm chứng minh được sức hút của mình

Chỉ sau chưa đầy 2 tháng ra mắt chính thức, 2 phân khu mở bán đầu tiên của đảo Thiên Đường Hòn Thơm đến nay sắp hết hàng. Đây là một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” tại thị trường bất động sản. Các chuyên gia đã khẳng định, dự án này nên sở hữu, bởi sẽ đem lại rất nhiều lợi thế và đầu tư vượt trội và an toàn cho khách hàng trong thời điểm này. Với các nhà đầu tư sành sỏi, thông minh, Hòn Thơm Paradise Island chính là miếng bánh ngon không thể bỏ lỡ, không chỉ thu hút bởi sự đắt đỏ và nguyên liệu thơm ngon, hạng 1 của mình, mà còn có dư vị không thể cưỡng lại. Chắc chắn đây sẽ là tài sản khiến nhà đầu tư thỏa mãn cả về lợi nhuận và giá trị trong tương lai.

Nhà đầu tư hài lòng với lựa chọn đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Với các nhà đầu tư khó tính, các dự án bất động sản đang bị bão hòa, đặc biệt tại thị trường Phú Quốc, khi có sự ra mắt ồ ạt của rất nhiều dự án, khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lượng lự với thị trường nay. Tuy nhiên, tại thời điểm đảo Thiên Đường Hòn Thơm xuất hiện đã thể hiện sự khác biệt vô cùng lớn, khi là dự án hút nhà đầu tư quay trở lại cực kỳ tốt. Với hướng đi riêng của mình, chủ đầu tư dự án đang thực sự đầu tư rất nhiều và có định hướng hoàn toàn khác biệt thị trường. Chính điều này đã khiến khách hàng hứng thú và tìm thấy tiềm năng lớn tại dự án này, và sẵn sàng bỏ tiền lớn để đầu tư tại đây.

Đối tượng khách hàng mà đảo Thiên Đường Hòn Thơm hướng tới chính là giới siêu giàu, để có thể chinh phục được khách hàng này, cần phải chuẩn bị một cơ sở hạ tầng cực kỳ đẳng cấp, cùng với đó là sự phát triển quy mô về mọi mặt, để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt trong nơi nghỉ dưỡng của mình. Đây cũng là cơ hội lớn của các nhà đầu tư, khi các sản phẩm đa dạng khác được phát triển, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng với nhiều lựa chọn khác nhua, hay nghỉ dưỡng cho thuê phòng. Tất cả đều sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên với lợi nhuận lớn mà dự án có thể đem lại.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm với tên gọi đầy đủ là Hòn Thơm Paradise Island, đang là dự án có mức tăng giá tốt nhất tại thị trường Phú Quốc hiện nay. Điều này đã chứng minh được cam kết mà chủ đầu tư khẳng định với khách hàng từ đầu là chính xác. Cùng với đó lượng khách du lịch đổ về Hòn Thơm ngày một tăng, sẽ là điều kiện cần thiết để khách hàng thu được lợi nhuận lớn trong tương lai cho việc đầu tư của mình tại đây.

Giới siêu giàu bị chinh phục tại đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Giới siêu giàu tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng, vì vậy nhu cầu cho một không gian nghỉ dưỡng dành riêng cho họ, cùng với cộng đồng của mình và kết hợp thêm những không gian nghỉ dưỡng xứng tầm và tiện ích dịch vụ tốt nhất đang tăng cao. Chính điều này đã thôi thúc chủ đầu tư Sun Group thực hiện dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm của mình. Với tầm nhìn sâu rộng của một chủ đầu tư lớn, Sun Group ngay từ đầu đã tính toán được những điều này và đang mang tới một dự án với quy mô chưa từng có tại Việt Nam hiện nay.

Các căn biệt thự độc bản phiên bản giới hạn siêu đắt đỏ tại đảo Thiên Đường Hòn Thơm đang chinh phục được rất nhiều khách hàng. Không chỉ mang tới một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thượng lưu, mà còn khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu. Thiết kế của căn biệt thự cũng mang đậm dấu ấn cá nhân, với một vị trí không thể tuyệt vời hơn cho kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng. Chính điều này đã khiến giới siêu giàu đổ gục trước dự án.

Dự án đang được mở bán với bảng hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án