Địa thế địa đắc, chiến lược của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược tại thành phố Hưng Yên, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực trong tỉnh và di chuyển đến thủ đô Hà Nội một cách nhanh chóng, dễ dàng, là điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống của người dân.

Vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm thành phố Hưng Yên, mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, dự án sở hữu các tuyến đường quan trọng bậc nhất của tỉnh Hưng Yên, dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như tỉnh Hải Dương, tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội… Với vị trí tọa lạc đắc địa này, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong tỉnh và các tỉnh phía Bắc một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Vinhomes The Empire sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực
Vinhomes The Empire sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực

Thêm vào đó, vị trí chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến hàng loạt các tiện ích ngoại khu như các trường học, bệnh viện, khu vui chơi, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên… hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của người dân. Đặc bệt, dự án cách khu công nghiệp Phố Nối A và các khu công nghiệp khác của Hưng Yên chỉ vài km, là điều kiện tuyệt vời hỗ trợ công việc của người dân.

Kết nối nhanh chóng đến thủ đô Hà Nội

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu khoảng cách lý tưởng đến các quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Từ dự án, quý cư dân chỉ mất 25 phút di chuyển để tới trung tâm Hà Nội, đến trung tâm Mỹ Đình và kết nối đến sân bay quốc tế Nội Bài nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai số 3, đường Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương, tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 5B. Có thể thấy, so với các khu vực ngoại ô của thủ đô, vị trí tọa lạc của dự án địa đắc hơn cả nhờ vị trí dễ dàng kết nối, cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, huyết mạch.

Vinhomes The Empire kết nối đến trung tâm Hà Nội chưa đầy 30 phút
Vinhomes The Empire kết nối đến trung tâm Hà Nội chưa đầy 30 phút

Bên cạnh đó, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô của chủ đầu tư Vingroup như: dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony, dự án Vinhomes The Empire Gia Lâm, giúp quý cư dân có cơ hội giao lưu, trải nghiệm với những tiện ích 5 sao đẳng cấp của các dự án đi trước, mở rộng thêm các mối quan hệ với các cộng đồng cư dân nơi khác.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư Vingroup đã đặt ra. Dự kiến, sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Hưng Yên, là điểm đến an cư an lành, bình yên, thu hút mọi quý khách. Thêm vào đó, với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, rất khó để quý khách hàng từ chối việc trở thành cư dân thông minh, đẳng cấp của dự án này.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án