CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN LONG KHÁNH ĐỒNG NAI KHÔNG?

Đồng Nai đang là một trong những tỉnh thành được đánh là rất có tiềm năng phát triển kinh tế. Vì vậy việc đầu tư nhà đất tại khu vực này sẽ mang lại cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư rất nhiều lợi lớn. Có rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng này nên đã tìm kiếm nhiều cơ hội mua đất Đồng Nai. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “Có nên mua đất nền Long Khánh Đồng Nai không?” Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình nền đất tốt nhất.

Đồng Nai đang không ngừng được đầu tư hạ tầng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, Đồng Nai đang là tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi những tiềm năng to lớn của thị trường này. Với mức giá chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với TP HCM, thị trường đất nền Đồng Nai đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đồng Nai đang không ngừng được đầu tư hạ tầng

Trong năm 2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận chủ trương đầu tư 4 tuyến đường kết nối các địa phương trên địa bàn tỉnh, trong đó có nhiều tuyến đường nối trực tiếp với sân bay Long Thành bao gồm

  • Dự án đường tỉnh 772 dài 47km và dự án nâng cấp mở rộng tuyến đường tỉnh 773 dài hơn 50km kéo dài từ huyện Xuân Lộc đến huyện Trảng Bom, tuyến đường 773 chạy song song với Quốc lộ 1A. 
  • Dự án đường tỉnh 770B có chiều dài 53km đi từ huyện Định Quán đến huyện Long Thành
  • Dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 769 với chiều dài gần hơn 30km đi từ huyện Thống Nhất đến huyện Long Thành. 

Kết nối giao thông thuận tiện của khu vực Long Khánh

Thành phố Long Khánh được đánh giá là sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện nhất nhì trong tỉnh Đồng Nai, nhờ vào việc tại đây có các tuyến đường lớn đi qua, ví dụ như tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương,… Khi có những tuyến đường này, khách hàng khi đầu tư đất tại đây sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các khu vực lân cận. Ngoài ra, tại Long Thành còn có các hệ thống phương tiện công cộng thì vấn đề giao thông của khu vực sẽ không còn bất cứ trở ngại gì.

Kết nối giao thông thuận tiện của khu vực Long Khánh

Cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu” khách hàng nên nắm bắt

Vừa qua tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt triển khai một số dự án trọng điểm nhằm phát triển kinh tế – xã hội, vì thế ngày càng nhiều khách hàng tìm đến đây để đầu tư. Khi các dự án này hoàn thành cộng với việc Đồng Nai là thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thì số lượng người dân sẽ ngày càng trở nên đông đúc và hoạt động kinh tế của tỉnh trở nên sôi động và sầm uất hơn. Với việc sở hữu lô đất nền Long Khánh Đồng Nai, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu”. 

Mặc cho dịch bệnh có kéo dài, sức hút của thị trường nhà đất tại Long Khánh không hề giảm sút khi mà ngày càng nhiều chủ đầu tư về đây để xây dựng nhiều dự án chất lượng như:

  • Dự án khu dân cư Bảo Vinh
  • Dự án đất nền Khang Thịnh Golden
  • Dự án khu dân cư Bình Lộc
  • Dự án khu dân cư Bàu Sen

Điều này đã khẳng định được tiềm năng của thành phố Long Khánh, khách hàng khi đầu tư đất nền tại đây chắc chắn không bao giờ sai.

Quý khách có nhu cầu mua đất Đồng Nai thì đừng nên bỏ lỡ khu vực Long Khánh, với những ưu điểm nổi bật dự án sẽ không làm khách hàng thất vọng mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời mà không phải dự án nào cũng có thể. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thông tin bán đất tại Long Khánh Đồng Nai mới nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án