Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên siêu phẩm được mong chờ trong 2017

Trong bảy dự án thuộc thương hiệu Vinhomes The Empire được triển khai trong năm 2017, chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên là dự án đang được nhiều khách hàng mong chờ bậc nhất.

Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên – vị thế tiên phong

Tọa lạc tại tại vị huyện Văn Giang, Hưng Yên, Vinhomes The Empire Hưng Yên chỉ cách Hà Nội khoảng 40 km và có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Đây không chỉ là vị trí đắc địa với cư dân tại thành phố Hưng Yên mà còn là một vị trí lý tưởng cho những người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội muốn tìm cho tìm cho mình một nơi để an cư để an cư, lạc nghiệp. Ngoài yếu tố vị trí, thiết kế của các căn hộ chung cư tại đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng nhất khiến nhiều người mua nhà chú ý đến dự án.

Khu chung cư tại Vinhomes The Empire Hưng Yên
Khu chung cư tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Căn hộ chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên được thiết kế đa dạng về diện tích với nhu cầu sử dụng của phần đông người mua nhà với diện tích hợp lý bên cạnh đảm bảo chất lượng cho căn hộ và cả công trình xây dựng. Ngoài ra các yếu tố về cảnh quan và mật độ xây dựng cũng được chú ý để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an lành và tiện nghi nhất. Bên cạnh các tòa nhà cao tầng, Vingroup cũng sẽ phát triển các căn liền kề thấp tầng để cư dân có thêm lựa chọn phù hợp với phương án tài chính.

Ngoài là nơi để ở, Vingroup sẽ đưa vào đây đầy đủ các hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân.

Giá trị đẳng cấp

Với một dự án chung cư, việc lựa chọn dự án và chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng và đản bảo thời gian chuyển về sinh sống. Tuy nhiên, khi đến với chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên, các yếu tố này không còn là vấn đề với người mua nhà khi chứng kiến trong suốt hàng chục năm qua, các dự án của Vingroup luôn đứng đầu về chất lượng, tiến độ. Giá trị của căn hộ cũng không còn được quá nhiều người mua nhà quan tâm, thay vào đó là giá trị cộng đồng, giá trị cuộc sống mà Vingroup mang lại cho người dân khi trở thành cư dân của khu đô thị đó.

Toàn cảnh căn hộ chung cư Vinhomes The Empire
Toàn cảnh căn hộ chung cư Vinhomes The Empire

Với thương hiệu bất động sản mới như Vinhomes The Empire, chắc chắn rất nhiều người mua nhà, nhà đầu tư đang hứng thú, chờ đợi và kỳ vọng vào những chuyển mình tích cực trong phân khúc bất động sản đại chúng mà Vingroup hướng tới.

Có mức giá hợp lý và dịch vụ tiện ích đồng bộ và tiêu chuẩn sống cao, Vinhomes The Empire Hưng Yên hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những tri thức trẻ, những doanh nhân trẻ thành đạt và những người muốn tìm cho mình và gia đình một không gian sống an lành thảnh thơi.

Để trở thành cư dân và tham gia kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp tại chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên, kính mời Quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website để được hỗ trợ tư vấn và trở thành những cư dân tiên phong đầu tiên ngay trong lần mở bán chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên đầu tiên của chủ đầu tư.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án