CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN LANCASTER LEGACY MỚI NHẤT 2022

Với số lượng dân cư tập trung ngày càng đông đúc, tại Thành phố Hồ Chí Minh hình thành nhiều làn sóng an cư với những yêu cầu ngày càng cao về tổ ấm. Để giải quyết tình trạng này, chủ đầu tư Trung Thủy Group đã đầu tư và phát triển dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi tại Quận 1 thuộc trung tâm TP HCM. Dự án mang đến cho thị trường hàng trăm căn hộ chung cư sang trọng và hiện đại với chất lượng vô cùng tốt. Lancaster Legacy ngoài việc sở hữu số lượng sản phẩm lớn, chất lượng cao thì dự án còn có bảng giá hấp dẫn, điều này giúp cho dự án càng có nhiều khách hàng hơn nữa.

Chất lượng hoàn hảo của dự án Lancaster Legacy

Đã từ lâu, những sản phẩm do thương hiệu Trung Thủy Group đầu tư đều có chất lượng được xếp vào hàng “đỉnh” của cả nước. Các dự án của chủ đầu tư này được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu thích, điều đó lại tiếp tục được thể hiện tại dự án Lancaster Legacy. Đặc điểm nổi bật phải kể đến đầu tiên của dự án này chính là sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Cụ thể, tại dự án Lancaster Legacy tập trung phát triển các căn hộ chung cư, officetel và dịch vụ – thương mại. Các căn hộ tại dự án đều gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại. Những căn biệt thự tại dự án chính là biểu tượng cho sự xa hoa và thượng lưu của chủ hộ và các officetel tại đây sẽ là công cụ hữu hiệu giúp chủ hộ có thể mở kinh doanh.

Chất lượng hoàn hảo của dự án Lancaster Legacy

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, tại Lancaster Legacy còn được trang bị với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích chất lượng nhất để có thể sao cho cư dân có được những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất có thể. Những tiện ích bao gồm trung tâm mua sắm, khu giải trí, vui chơi hay là các tiện ích về thể thao, chăm sóc sức khỏe. Ngoài các tiện ích và dịch vụ luôn được nâng cấp và cải thiện, chủ đầu tư Lancaster Legacy còn tạo ra những giá trị khác để hoàn thiện hơn nữa cuộc sống của cư dân. Được biết tại dự án được quản lý và vận hành bởi công nghệ thông minh với những ứng dụng nổi bật và hiện đại nhất, từ đó mang đến cho cư dân sự tiện lợi và bắt kịp xu hướng sống thông minh của thời đại. Sự đầu tư đúng lúc cho các công nghệ tại dự án đã giúp Lancaster Legacy đạt đến đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Bảng giá chi tiết dự án Lancaster Legacy

Dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi sở hữu giá bán vô cùng hấp dẫn, với sự tập trung chủ yếu vào các căn hộ chung cư cao cấp có từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng. Giá bán căn hộ sẽ tùy thuộc vào vị trí, số tầng, tầm view và diện tích của căn hộ, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau.

Bảng giá chi tiết dự án Lancaster Legacy

Cụ thể, bảng giá của dự án được cập nhật vào Tháng 1 năm 2022 như sau:

  • Căn hộ loại 1 phòng ngủ (46 – 56 m2): Giá 8,28 tỷ đến 9,2 tỷ
  • Căn hộ loại 2 phòng ngủ (62 – 85 m2): Giá 11,16 tỷ đến 12,4 tỷ
  • Căn hộ loại 3 phòng ngủ (90 – 132 m2): Giá 16,2 tỷ đến 18 tỷ
  • Căn hộ loại Penhouse (170 – 300 m2): Giá 30,6 tỷ đến 34 tỷ
  • Officetel (30 – 77,71 m2): Giá 5,4 tỷ đến 6 tỷ

Trên đây là một số thông tin review về dự án Lancaster Legacy, nếu khách hàng có nhu cầu hãy sớm liên hệ với chúng tôi. Giá bán của căn hộ Lancaster Legacy có thể sẽ thay đổi theo thị trường vì thế khách hàng hãy liên lạc sớm để có được mức giá tốt nhất. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Vinhomes The Empire

Tư vấn dự án