VinCity Hưng Yên – dự án đầu tay của tập đoàn Vingroup tại Hưng Yên

Vingroup là một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, đặc biệt thành công trên lĩnh vực bất động sản. Vingroup ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với sự thành công của hàng loạt những dự án, siêu phẩm mang thương hiệu Vinpearl, Vinhomes, Vincom, và gần đây là thương hiệu VinCity. Được triển khai xây dựng tại nhiều tỉnh thành nhưng nổi bật trong đó phải kể đến dự án VinCity Hưng Yên – sản phẩm đầu tay của Tập đoàn Vingroup được xây dựng tại thành phố Hưng Yên.

VinCity – sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup

Vingroup luôn mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Nếu trước đây chủ yếu các sản phẩm của Tập đoàn đều nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp hướng đến những khách hàng có mức thu nhập lớn thì hiện nay Vingroup đã và đang tạo nên thương hiệu mới mang tên VinCity. Đây là dòng sản phẩm nhà ở có mức giá trung nhưng chất lượng và tiện ích vẫn luôn đảm bảo để đáp ứng nhu cầu nhà ở toàn diện cho thị trường. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ làm nên những đột phá mới cho Tập đoàn Vingroup nói riêng và thị trường bất động sản Việt nói chung.

hệ thống tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp của VinCity Hưng Yên

Hệ thống tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp của VinCity Hưng Yên – ảnh minh họa

Thông tin dự án VinCity Hưng Yên

Chung cư VinCity Hưng Yên là dự án nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Tập đoàn Vingroup. Dự án tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi cho các cư dân tương lai, nơi đây rất gần với các khu vực trọng điểm trong và ngoài thành phố. Điển hình là các trường học lớn như trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, khu đô thị xanh Ecopark, làng gốm Bát Tràng, …, và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 10km.

Đặc biệt từ dự án VinCity Hưng Yên, cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với những tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Vành Đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy…

Dù không nằm trong địa phận thủ đô Hà Nội nhưng với vị trí đắc địa này, VinCity Hưng Yên vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang làm việc tại thủ đô nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Dự kiến VinCity Hưng Yên sẽ mang đến cho thị trường 3 loại hình nhà ở nổi bật hiện nay đó là chung cư VinCity Hưng Yên, biệt thự VinCity Hưng Yên và shophouse VinCity Hưng Yên.

Dù VinCity là dòng sản phẩm nhà ở bình dân nhưng chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện và cao cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và giải trí của các cư dân tương lai sinh sống tại chung cư VinCity Hưng Yên. Điển hình là trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng VinCity Hưng Yên đã khiến thị trường bất động sản miền Bắc sục sôi. Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trên website. Quý Khách hàng vui lòng theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.