Sở hữu chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1 vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên, Shophouse Vincity Hưng Yên (tên gọi chưa chính thức) dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Không những thế, đây là lần đầu tiên Nhà phố Vincity xuất hiện tại Hưng Yên, mở ra cơ hội đặc biệt, nếu không muốn nói là “hiếm có khó tìm” trong năm 2017.

Tiềm năng sinh lời của Shophouse Vincity Hưng Yên

Theo quy hoạch từ chủ đầu tư Vingroup, nhà phố Vincity Hưng Yên sở hữu mặt tiền rộng rãi cũng như diện tích vỉa hè hợp lý tại khu vực trung tâm nhất toàn dự án. Nhờ đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và linh hoạt sử dụng tầng trệt để mở cửa hàng hoặc cho thuê làm văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở các tầng trên. Đây cũng là lợi thế đặc biệt quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng như cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn của shophouse Vincity Hưng Yên.

Đặc biệt, nhà phố Vincity Hưng Yên còn sở hữu ưu thế thương mại vượt trội nhờ vị trí dự kiến nằm ngay cạnh khu chung cư và trường học, nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này để mở trung tâm tiếng Anh, cửa hàng sách, thẩm mỹ viện, phòng khám nhi, siêu thị mini…Không dừng lại ở đó, chủ nhân của shophouse Vincity Hưng Yên cũng được tận hưởng cuộc sống thuận tiện “một bước ra phố” cùng tiện ích đồng bộ và chất lượng tương tự sản phẩm đã ra mắt mang thương hiệu Vingroup tại các thành phố lớn trên cả nước.

Có thể nói, lần đầu tiên tại Vincity Hưng Yên xuất hiện loại hình nhà phố thương mại đẳng cấp, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, an toàn và lâu dài cho thế hệ tương lai của các gia đình.

shophouse vincity hưng yên

Shophouse VinCity Hưng Yên dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội – ảnh minh họa

Sức hút của nhà phố Vincity Hưng Yên

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, VinCity – phân khúc nhà ở trung bình đã chính thức được chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị trường. Trong đó, nếu như Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Đặc biệt, là dòng bất động sản đại chúng, VinCity nói chung cũng như shophouse VinCity Hưng Yên sở hữu mức giá đặc biệt hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Tuy nhiên, VinCity Hưng Yên lạ được quy hoạch theo mô hình khép kín như các dự án Vinhomes với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Đây cũng là lợi thế đặc biệt mà bất cứ nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường chắc chắn không thể bỏ qua tại shophouse VinCity Hưng Yên.

Thông tin chính thức về thời điểm ra mắt dự án hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về nhà phố VinCity Hưng Yên của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu, cập nhật tài liệu dự án qua form dưới đây