Thương hiệu nhà trung bình VinCity của Tập đoàn Vingroup mang tới cơ hội đặc biệt cho cư dân tại 7 tỉnh/thành  phốtrên cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Hải Phòng sở hữu cơ hội an cư và đầu tư đặc biệt trong năm 2017. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới Chung cư Vincity Hưng Yên (tên gọi chưa chính thức) – lần đầu tiên xuất hiện căn hộ Vingroup với mức giá dưới 1 tỷ đồng….

Căn hộ Vincity Hưng Yên: sản phẩm hội tụ chất lượng – đồng bộ – tiện ích

Căn hộ VinCity là thương hiệu mới của Tập đoàn Vingroup. Bởi, đây là lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản, Vingroup tung ra dòng sản phẩm căn hộ bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ trung bình. Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ VinCity là căn hộ dưới 1 tỷ đầu tiên của Vingroup tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó thì Chung cư Vincity Hưng Yên dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo quý khách hàng cũng như nhà đầu tư nhờ khả năng kết nối, dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ.

phối cảnh chung cư VinCity Hưng Yên

Phối cảnh chung cư VinCity Hưng Yên – ảnh minh họa

Tọa lạc tại phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, Căn hộ Vincity Hưng Yên được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, nhờ vậy, cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành bậc nhất. Đây đồng thời cũng là một điểm đặc biệt tại chung cư Vincity Hưng Yên mà chúng ta hầu như chỉ thấy ở những sản phẩm đẳng cấp tại những khu đô thị xanh ở các quốc gia phát triển.

Bên cạnh đó, mặc dù là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ Vincity Hưng Yên vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển: chất lượng – tiện ích – đồng bộ. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư Vingroup, Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…Không những thế, cư dân tại Chung cư Vincity Hưng Yên còn được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như cây xanh, môi trường, an ninh…Như vậy, nếu so với mức giá mà chủ nhân hoặc nhà đầu tư phải bỏ ra để sở hữu một căn hộ Vincity Hưng Yên thì chất lượng, dịch vụ mà quý vị được thừa hưởng hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra, đồng thời, những căn chung cư Vincity Hưng Yên còn sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai…

Sản phẩm đặc biệt của “ông lớn” Vingroup

tiện ích Căn hộ Vincity Hưng Yên

Hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, chất lượng và khép kín tại căn hộ Vincity Hưng Yên -ảnh minh họa

Chung cư Vincity Hưng Yên đánh dấu việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình của Tập đoàn Vingroup. Không những thế, “ông lớn” trên thị trường bất động sản này đã chính thức ghi tên mình trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Điều này cũng lý giải tại sao Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời đặc biệt tại Chung cư Vincity Hưng Yên, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như thời điểm mở bán Căn hộ Vincity Hưng Yên trực tiếp từ chủ đầu tư: